Xem tất cả 1 kết quả

Thiệp sinh nhật Archives . Với nhiều thiết kế đẹp – độc – lạ, giúp bạn tự tin thể hiện cá tính của mình. Đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong đời.

Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật ấn tượng – Tại thiepcuoiminmax sưu tập chia sẻ tới mọi những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật ấn tượng, thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo, bộ thiệp chúc mừng sinh nhật.

Nguồn gốc của sinh nhật được bắt nguồn từ đạo Ki tô giáo. Trong văn hóa của người đạo giáo. Người ta tin rằng ngày sinh nhật của một người chính là ngày mà những linh hồn, ma quỷ mang đến những điều không tốt lành cho người đó. Để bảo vệ người thân yêu trong ngày sinh nhật tránh khỏi những linh hồn ác quỷ, những người tham gia bữa tiệc đều phải hò hét, chạy nhảy để tạo không khí vui vẻ nhất để xua đuổi ma quỷ.

Lúc này văn hóa truyền thống tặng quà chưa được phát triển mạnh mẽ. Thay vào đó là những lời chúc tốt đẹp mà những người đến tham dự gửi đến chủ nhân của bữa tiệc. Những người ở thời đại này còn có quan niệm, nếu người thân mang đến những món quà ý nghĩa thì đây được coi là những dấu hiệu tốt và đem đến may mắn trong suốt một năm.

Trước đây và cho đến ngày nay, hoa trở thành một món quà phổ biến được tặng trong dịp sinh nhật. Các tài liệu ghi chép lại thì đây là món quà thường được sử dụng bởi vua chúa, quý tộc, hay những người có địa vị cao ảnh hưởng tới quần chúng. Bởi, theo những học giả tồn tại ở thời đại này giải thích rằng “chỉ có giới quý tộc mới có đủ khả năng về tài chính, cũng như điều kiện về mặt tri thức để sử dụng chúng”.