20 ý tưởng thiệp cưới màu tím gây ấn tượng nhất 2023

Có rất nhiều kiểu thiệp cưới khác nhau nhưng những kiểu mẫu thiệp cưới màu tím là mẫu được ưa chuộng nhiều nhất. Màu tím có thể truyền đạt cảm giác tinh tế và sang trọng. Nếu bạn còn đang thắc mắc về các mẫu thiệp cưới này, thì đây là 20 ý tưởng thiệp màu tím ấn tượng nhất cho năm 2023.

Thiệp cưới màu tím – màu của sự chung thuỷ 

Khi nói đến thiệp cưới, có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa đằng sau tấm thiệp màu tím có thể là gì chưa? Đối với quan niệm phương đông, màu tím gắn liền với sự hoàng gia, sang trọng cũng như sự thủy chung.

Thiệp cưới màu tím - màu của sự chung thuỷ
Màu tím – màu của sự chung thuỷ

Nó cũng là một màu tượng trưng cho hòa bình, bình tĩnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thiệp cưới truyền tải được tất cả những điều trên thì một tấm thiệp màu tím đẹp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Một lý do khác tại sao màu tím là màu phổ biến cho thiệp cưới là vì nó được cho là mang lại may mắn. Trong nhiều nền văn hóa, màu tím được coi là màu rất may mắn. Vì vậy, Nếu chủ nhân của đám cưới đang tìm cách mang đến cho khách mời của mình thêm một chút may mắn trong ngày trọng đại của mình, thì một tấm thiệp cưới màu tím sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Top mẫu thiệp cưới màu tím được yêu thích nhất

Không phải tấm thiệp màu tím nào cũng đẹp xuất sắc, nếu các bạn không biết kết hợp cùng các họa tiết khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng tham khảo mẫu thiệp đẹp nhất năm nay.

Mẫu thiệp tím họa tiết hoa lan

Về mẫu thiệp cưới này mang hơi hướng nữ tính và dịu nhẹ, với điểm nhấn chiếc nơ lụa cùng màu tôn lên sự trang trọng trong tấm thiệp. Cũng có thể dựa theo mẫu thiệp bài trí không gian tiệc cưới theo màu tím làm chủ đạo bạ sẽ có một đám cưới trong mơ.

Mẫu thiệp tím họa tiết hoa lan
Mẫu thiệp tím họa tiết hoa lan

Nếu các bạn đang tìm cách để cho khách mời của bạn thấy bạn quan tâm đến họ như thế nào, thì một tấm thiệp cưới màu tím cũng là điều vô cùng tuyệt vời. Bởi gam màu tím đều mang một vẻ trầm ấm, nhẹ nhàng, sâu lắng và rất đặc biệt.

Mẫu thiệp cưới màu tím dâu tằm kết hợp trắng tinh khôi

Không thể phủ nhận màu trắng sinh ra để dành cho màu tím, cũng như mỗi cặp đôi có mặt trên cuộc đời này để dành cho nhau vậy. Với họa tiết hoa mang màu sắc tím dâu tằm kết hợp nền trắng tinh khôi này toát lên sự nhẹ nhàng nhưng lại tinh tế. Các bạn trẻ có xu hướng sống chậm sẽ là phù hợp nhất trong mẫu thiệp cưới này.

Mẫu thiệp cưới màu tím dâu tằm kết hợp trắng tinh khôi
Mẫu thiệp màu tím dâu tằm kết hợp trắng tinh khôi

Thiệp cưới màu tím hoàng gia

Bạn muốn ngày trọng đại của mình phải thật hoành tráng cũng như quý tộc, tất cả các bố cục phải thật hoàn hảo ngay từ đầu thì mẫu thiệp cưới này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiệp cưới màu tím hoàng gia
Màu tím hoàng gia

Với tông màu chủ đạo màu tím đậm kết hợp màu vàng ánh kim cũng như các họa tiết hoa sặc sỡ, làm cho tấm thiệp trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả không gian đám cưới được phủ bởi một màu tím huyền bí và cuốn hút.

Dịch vụ in thiệp cưới uy tín, đẹp nhất

Khi nói đến thiệp cưới, không có lựa chọn nào tốt hơn Dịch vụ In ấn MinMax. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp cưới đẹp và uy tín nhất chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách mời của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất và công nghệ in mới nhất để tạo ra những tấm thiệp cưới tuyệt đẹp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. 

Dịch vụ in thiệp cưới uy tín, đẹp nhất
Dịch vụ in thiệp cưới uy tín, đẹp nhất

Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu mã để bạn lựa chọn hoặc chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế riêng do bạn lên ý tưởng. Chúng tôi cũng sử dụng loại mực in cao cấp nhất và trang thiết bị nhập khẩu, vì vậy bạn sẽ nhận được tấm thiệp cưới hoàn hảo cho ngày đặc biệt của mình. Hãy để MinMax cùng bạn tạo ra những lời mời đẹp nhất.

Lời kết

Cùng với mẫu mã cũng như ý nghĩa của thiệp cưới màu tím, chắc chắn rằng khi bạn đến với MinMax bạn sẽ nhận được những gì hơn cả bạn mong đợi. Xin cảm ơn và chúc các “trăm năm tình viên mãn-bạc đầu nghĩa phu thê”.

 

Bài viết liên quan