25 mẫu thiệp cưới màu hồng – Xu hướng mới nhất 2023

Bạn muốn tạo một thiệp cưới màu hồng đẹp và độc đáo, nhưng không có thời gian và muốn tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thiệp khác biệt so với thiệp cưới truyền thống, tại sao không thử gửi ý tưởng của bạn đến các cty chuyên nghiệp? Các mẫu thiệp cưới màu hồng hiện nay là xu hướng hot nhất 2023. Cùng tìm hiểu blog mẫu thiệp cưới sau đây nhé!

BST mẫu thiệp cưới màu hồng đầy ấn tượng

Thiệp cưới màu hồng là xu hướng mới nhất hiện nay nên số lượng mẫu mã cũng vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái chọn lựa.

Mẫu thiệp cưới màu hồng pastel

Mẫu thiệp cưới màu hồng đẹp và độc đáo hoàn hảo cho đám cưới mùa xuân hoặc mùa hè. Thiết kế này có nền màu hồng pastel đáng yêu với thiết kế hoa hồng tinh tế. Mặt trước của thiệp mời có chỗ cho các thông tin chi tiết đám cưới của bạn bằng phông chữ script đẹp mắt. 

Mẫu thiệp cưới màu hồng pastel
Mẫu thiệp cưới màu hồng pastel

Và mặt sau của thiệp mời là nơi hoàn hảo cho các chi tiết bổ sung hoặc thông điệp thú vị từ cặp đôi hạnh phúc. Các thiết kế này có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với màu sắc và phong cách đám cưới của riêng bạn.

Mẫu thiệp cưới màu hồng phấn

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ mẫu thiệp cưới màu hồng phấn tuyệt đẹp này với bạn. Thiệp cưới màu hồng phấn này sẽ phù hợp với tất cả các đám cưới trong năm. Thiết kế hoa tinh tế là hoàn hảo cho một đám cưới trong vườn, và các chi tiết cột nơ làm tăng thêm vẻ sang trọng.

Mẫu thiệp cưới màu hồng phấn
Mẫu thiệp cưới màu hồng phấn

Khách của bạn sẽ rất vui mừng khi nhận được một lời mời trong chiếc thiệp đẹp như vậy. Về những mẫu mã của loại thiệp này là vô cùng đa dạng và có sẵn tại cửa hàng chúng tôi.

Mẫu thiệp cưới màu hồng cánh sen nhẹ nhàng

Mẫu thiệp cưới màu hồng cánh sen độc đáo và đẹp nhất đã xuất hiện tại cty chúng tôi, và đây là mẫu được các bạn trẻ săn đón nhất vào khoảng thời gian này. Mẫu thiệp mời đám cưới màu hồng này có một thiết kế trang nhã kèm theo có một bông hoa sen xinh đẹp ở trung tâm sẽ là điểm nhất đẹp nhất ở mẫu này. 

Mẫu thiệp cưới màu hồng cánh sen nhẹ nhàng
Mẫu thiệp cưới màu hồng cánh sen nhẹ nhàng

Hoa sen tượng trưng cho sự khởi đầu mới, cũng như tình yêu và sự thuần khiết, đây là thiết kế hoàn hảo cho đám cưới vào mọi thời điểm trong năm. Do đó, kiểu thiệp cưới này luôn có xu hướng bán chạy nhất trong những năm tới đặc biệt là năm 2023.

Mẫu thiệp cưới màu hồng tươi 

Khi bạn nghĩ về một đám cưới, màu sắc nào xuất hiện trong tâm trí? Rất có thể, bạn nghĩ đến màu trắng. Nhưng nếu đám cưới của bạn tươi mới và khác biệt thì sao? Nếu bạn chọn mẫu thiệp cưới màu hồng tươi thì sao nhỉ? Khách mời của bạn sẽ ngạc nhiên trước sự độc đáo của đám cưới của bạn khi họ nhìn thấy thiệp mời của bạn.

Thiệp cưới màu hồng tươi 
Thiệp cưới màu hồng tươi

Khi bạn sẵn sàng gửi lời mời của bạn, dịch vụ in trực tuyến của chúng tôi sẽ làm cho bạn một cách hài lòng nhất. Chỉ cần chọn mẫu thiệp cưới màu hồng yêu thích của bạn, thêm ảnh và thông tin chúng tôi sẽ thiết kế và gửi thiệp mời đến tận cửa nhà bạn. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của bạn ngay hôm nay với mẫu thiệp cưới màu hồng tươi nhé!

Ý nghĩa thiệp cưới màu hồng

Bạn đã bao giờ tự hỏi ý nghĩa đằng sau thiệp cưới màu hồng là gì chưa? Đối với một số người, màu hồng được coi là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Nó thường gắn liền với sự nữ tính và được cho là một màu dịu. Màu hồng cũng được cho là đại diện cho hy vọng và sự khởi đầu mới. Tất cả những điều này làm cho màu hồng trở thành lựa chọn phổ biến cho thiệp cưới.

Ý nghĩa thiệp cưới

In thiệp cưới màu hồng đẹp tại Minmax

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiệp cưới hoàn hảo cho ngày đặc biệt của mình xin chúc mừng bạn. Minmax chính là địa điểm lý tưởng cho mọi thứ về đám cưới nói chung cũng như thiệp cưới nói riêng. 

In thiệp cưới màu hồng đẹp tại Minmax
In thiệp cưới màu hồng đẹp tại Minmax

Chúng tôi có một loạt thiệp cưới màu hồng tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm cho ngày cưới của bạn thêm đặc biệt. Thiệp cưới màu hồng của chúng tôi có sẵn các thiết kế mới nhất hiện nay. Việc của bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, việc còn lại hay để chúng tôi giúp bạn.

Lời kết

Với những chia sẻ chân tình nhất về mẫu thiệp cưới màu hồng đến từ đội ngũ của Minmax hy vọng rằng bạn đã tìm cho mình một ý tưởng riêng. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn được những mẫu thiệp màu hồng bắt mắt nhé!

 

Bài viết liên quan