Bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích nhất khi in thiệp cưới TPHCM

Không phải ai cũng biết về in ấn thiệp cưới, đặc biệt là khi nói đến đám cưới vì hầu như mọi người cũng chỉ “cưới một lần trong đời”. Do đó, nếu không cẩn thận trong khâu in thiệp cưới rất dễ xảy ra các vấn đề như sai chính tả, thiếu thông tin, chất lượng kém, không đủ số lượng thiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm in thiệp cưới TPHCM. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn tránh rắc rối trong việc in thiệp mời đám cưới.

Đặt in thiệp cưới lúc nào là hợp lý nhất

Chọn thời điểm thích hợp để đặt thiệp cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thời điểm đặt thiệp mời đám cưới của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng một khi bạn biết được thời điểm gửi thiệp mời đám cưới của mình, bạn sẽ có câu trả lời hợp lý cho câu hỏi bạn nên đặt thiệp cưới trước bao lâu.

Lời khuyên ở đây là đặt in thiệp cưới TPHCM càng sớm càng tốt. Tốt nhất bạn nên đặt trước ngày cưới ít nhất 1 tháng và bạn cũng nên đặt vào mùa cưới thấp điểm để có mức giá tốt. 

Hướng dẫn quy trình in thiệp cưới đẹp TPHCM

Khi bạn đã biết nên đặt thiệp mời đám cưới trước bao lâu thì công việc tiếp theo của bạn là in chúng. Dưới đây là quy trình in thiệp cưới TPHCM đẹp:

Chọn mẫu thiệp cưới

Khi đặt thiệp cưới, cô dâu chú rể nên xem nhiều mẫu thiệp và đưa ra sự thống nhất về mẫu thiệp mà cô dâu chú rể ưng ý nhất. Bạn nên yêu cầu nhà in gửi lại email để xác nhận mẫu mà bạn đã thống nhất với nhà in.

Khi bạn làm việc qua mail, bạn có thể thuận tiện yêu cầu nhà in chỉnh sửa nếu thiệp không giống như trên mẫu bạn chọn.

Chọn mẫu thiệp cưới

Nội dung thiệp cưới

Nội dung mời cưới cần được sự thống nhất của hai bên gia đình để tránh nhầm lẫn. Cách sắp xếp nội dung theo thứ tự, tên địa chỉ nhà là những yếu tố cần chú ý để tránh mâu thuẫn.

Chọn loại giấy và màu sắc in thiệp cưới đẹp TPHCM

Ngày nay, những người theo chủ nghĩa truyền thống vẫn có xu hướng chọn màu đỏ cho thiệp cưới. Đồng thời, các nhà thiết kế thiệp cũng đã phát triển các thiệp cưới có màu sắc khác, phổ biến nhất vẫn là màu trắng và kem hoặc nâu. Gam màu trắng kem tạo cho tấm thiệp phong cách sang trọng, quý phái. Màu nâu thì mang phong cách nhẹ nhàng và hoài cổ.

Hãy chú ý đến chất lượng của giấy vì giấy in ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của thiệp cưới. Đồng thời giấy in cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao vẻ đẹp thiết kế và tôn thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho người nhận thiệp. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để cảm nhận và chọn loại giấy. Tìm được loại giấy ưng ý bạn hãy hỏi tên loại giấy, mã số loại giấy, nơi xuất xứ, số lượng và giữ lại một bản làm mẫu.

Một vài lưu ý khi viết và gửi nội dung in thiệp cưới TPHCM

Khi viết thiệp cưới, cô dâu chú rể nên nhờ người có chữ viết đẹp để viết thiệp. Trong quá trình viết thiệp nếu có viết sai chính tả hoặc sai tên khách thì nên viết thiệp mới luôn tránh tẩy xóa để lại ấn tượng xấu với khách.

Cô dâu chú rể nên viết hoa tên khách mời, không nên viết tắt để tạo sự trang trọng, lịch sự cho danh thiếp và người mời.

Minimax – địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. 

Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:

  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ in thiệp cưới TPHCM Minimax là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi được những kinh nghiệm hữu ích, thiết thực và chọn cho mình được một địa chỉ in thiệp cưới TPHCM uy tín.

Bài viết liên quan