Có nên in thiệp cưới đắt tiền?

Có nên in thiệp cưới đắt tiền không là câu hỏi trăn trở của nhiều cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn. Thiệp cưới ngày càng nhiều với đa dạng mẫu mã, giá thành. Chính vì vậy ngân sách bao nhiêu sẽ là phù hợp, có nên chi nhiều tiền cho việc in thiệp cưới không hãy cùng MinMax giải đáp ngay sau đây nhé!

Thiệp cưới là gì? Tầm quan trọng của thiệp cưới

Tấm thiệp cưới như một “biểu tượng” đầu tiên thông báo đến các vị khách về tiệc cưới của mình. Đặc biệt thông qua thiệp cưới còn thể hiện được sở thích, ý nguyện và mong muốn của cô dâu, chú rể.

Bên cạnh đó, thiệp cưới mang ý nghĩa như một sự trang trọng, gửi lời mời thân thiết nhất đến họ hàng, bạn bè,… Hơn hết, đây cũng có thể được coi như một kỉ vật của vợ chồng bạn sau ngày đám cưới.

thiep-cuoi-trang-den
Tầm quan trọng của thiệp cưới

Tại sao thiệp cưới có sự chênh lệch giá tiền?

Dựa vào chất liệu giấy in, thiết kế, công nghệ in thiệp, màu sắc, kiểu dáng,… rất nhiều các yếu tố khác để quyết định đến giá thành của thiệp. Chính vì vậy, trên thị trường hiện tại có nhiều mẫu mã mang những giá thành khác nhau. Cụ thể, thiệp cưới giá thấp khoảng từ 2.000 – 3.500 VNĐ. Thiệp cưới cao cấp giá từ 10.000 đến hơn 20.000 VNĐ. Vì vậy, vấn đề có sự chênh lệch của thiệp phụ thuộc nhiều vào chất lượng thiệp của bạn lựa chọn như thế nào!

thiep-cuoi-do-hoa-sen
Dựa vào chất lượng giấy in, công nghệ in,… mà có chất lượng khác nhau

Có nên in thiệp cưới đắt tiền không? Chi phí bao nhiêu là phù hợp

Tùy thuộc vào quan điểm, sở thích, mong muốn và ngân sách mà bạn quyết định có nên in thiệp cưới đắt tiền không. Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời. Do đó, bạn nên tham khảo từ nhiều người. Cân nhắc quyết định của bản thân về thiệp cưới có tầm quan trọng ra sao. Hơn hết, bạn có thể đến cửa hàng thiệp cưới để tham khảo các mẫu. Việc trực tiếp cảm nhận sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định, tránh có thay đổi.

thiep-cuoi-chi-bi-dep-la-re
Có nên in thiệp cưới đắt tiền không

Địa chỉ mua thiệp cưới uy tín, chất lượng

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Địa chỉ in thiệp cưới MinMax
THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin bên trên có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm có nên in thiệp cưới đắt tiền không nhé!
Bài viết liên quan