In thiệp cưới online có nên không? Cách kiểm tra chất lượng cửa hàng in thiệp cưới

In thiệp cưới online ngày càng được phổ biến bởi tính thuận tiện và linh hoạt của phương thức đó. Cùng MinMax tham khảo rằng in thiệp cưới online có ưu điểm và nhược điểm gì qua bài viết sau nhé!

Ưu điểm khi in thiệp cưới online

Cùng MinMax điểm qua một số ưu điểm khi in thiệp cưới online nhé:

 • Giúp tiếp kiệm thời gian: In thiệp cưới online giúp bạn tiết kiệm thời gian đến cửa hàng. Có thể xem qua nhiều kiểu mẫu chỉ bằng thao tác nhấp chuột.
 • Đa dạng mẫu mã: Dễ dàng tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách và ngân sách của mình.
 • Phù hợp với ngân sách: Khác với đến cửa hàng, bạn phải xem mẫu sau đó hỏi giá. Khi mua online bạn được xem giá phù hợp với ngân sách. Sau đó cân nhắc đến quyết định mua hàng.
 • Thuận tiện và linh hoạt: Bạn không cần đi đâu xa những dễ dàng xem trước thiệp, quy định số lượng. Đặc biệt được giao hàng tận nơi.
thiep-cuoi-giay-draft-dep-thu-duc
Đa dạng mẫu mã lựa chọn

Nhược điểm khi in thiệp cưới online

Với những ưu điểm trên khi in thiệp cưới online, vậy sẽ gặp những khó khăn gì? Cùng MinMax điểm qua một số nhược điểm sau đây nhé:

 • Không cảm nhận được chất liệu trực tiếp: Vì không trực tiếp đến cửa hàng nên rất khó có thể biết được chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy việc xem xét độ uy tín của cửa hàng cực kỳ quan trọng.
 • Chất lượng in ấn: Vì hành ảnh bạn được xem là online, vì vậy rất khó có thể biết chất lượng in ấn, màu sắc ở ngoài có giống như trong ảnh không.
 • Thời gian cửa hàng nhận đơn chậm hơn kế hoạch: Bạn cần đảm rằng cửa hàng đã thấy đơn hàng của bạn. Do đó bạn nên liên tục cập nhật. Nếu thấy cửa hàng thiệp cưới liên hệ chậm nên đổi đơn, và đặt tại cửa hàng thiệp cưới khác.
 • Thời gian giao hàng: Khác với đến trực tiếp cửa hàng để lấy thiệp cưới. Việc nhận được thiệp cưới bây giờ phụ thuộc vào thời gian di chuyển đơn.
thiep-cuoi-hoa-sen
Không cảm nhận được chất liệu trực tiếp

Tóm lại, in thiệp cưới online đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, dựa vào nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh cá nhân bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn in thiệp cưới online hay đến trực tiếp cửa hàng nhé!

Cách kiểm tra chất lượng của cửa hàng khi in thiệp cưới online

Đánh giá độ tin cậy của cửa hàng

Bạn cần xem xét thật kỹ cửa hàng thiệp cưới đó. Đảm bảo rằng đây là cửa hàng uy tín, được nhiều nhiều lựa chọn. Cụ thể bạn cần xem về địa chỉ, số điện thoại, các sản phẩm có trong cửa hàng,…

thiep-cuoi-in-hinh-tong-mau-trang-dep-don-gian-re-thu-duc
Đánh giá độ tin cậy của cửa hàng

Xem phản hổi của khách hàng trước đây

Phản hồi của khách hàng trước đây vô cùng quan trọng. Họ là người đánh giá thiệp khách quan nhất sau khi nhận hàng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những cửa hàng thiệp cưới đã có phản hồi khách hàng.

Xem phản hổi của khách hàng trước đây

Kiểm tra chính sách bảo mật của cửa hàng thiệp cưới

Một số cửa hàng không có cam kết cho khách hàng. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn rất lớn nếu nhận hàng về không đúng sản phẩm. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn cửa hàng thiệp cưới có chính sách bảo mật tốt.

Bạn cần cân nhắc lựa chọn cửa hàng thiệp cưới có chính sách bảo mật tốt

Liên hệ trực tiếp của hàng thiệp cưới

Bạn nên liên hệ trực tiếp cửa hàng để hỏi cụ thể hơn về thiệp cưới mình sẽ đặt nhé. Đặt biệt, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu thiệp cưới nào phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Liên hệ trực tiếp của hàng thiệp cưới

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, uy tín

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
 • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
 • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
 • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
 • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin bên trên có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích có nên in thiệp cưới online không nhé!
Bài viết liên quan