In thiệp theo yêu cầu đẹp, giá rẻ, lấy ngay nhanh chóng

In thiệp theo yêu cầu là một công đoạn không thể thiếu khi chúng ta chuẩn bị cho một sự kiện và muốn có một mẫu thiệp phù hợp với sở thích bản thân. Các sự kiện lớn nhỏ, từ tiệc sinh nhật đến khai trương hay tiệc tri ân khách hàng. Thiệp mời giúp chúng ta thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp để thuyết phục khách mời tham gia chương trình. Do đó, việc in thiệp mời sự kiện đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất giấy và đơn vị in thiệp mời.

Có nên in thiệp theo yêu cầu hay không?

In theo yêu cầu chất lượng cao và giá cả phải chăng là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, con người luôn theo đuổi cái đẹp và sự độc đáo. In thiệp cũng vậy, các bạn trẻ luôn muốn tấm thiệp của mình trở nên khác biệt.

Có nên in theo yêu cầu hay không?
Có nên in theo yêu cầu hay không?

Khi in thiệp theo yêu cầu, bạn có thể thay đổi nội dung, quy cách, thiết kế theo ý muốn. Nếu bạn là người thích sự sáng tạo, mới lạ theo ý tưởng của riêng mình thì loại thiệp này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

In thiệp cưới theo yêu cầu có đắt không?

In thiệp cưới không chỉ thể hiện sự chân thành của bạn đối với khách mời mà còn giúp bạn ước lượng số lượng khách mời, từ đó tính toán được quy mô và chi phí tổ chức. Vì vậy in thiệp cưới theo yêu cầu là vô cùng cần thiết. Thông tin về chi phí in thiệp cưới luôn được nhiều cặp đôi quan tâm để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp cưới từ giá rẻ đến cao cấp nên giá in thiệp cũng hoàn toàn khác nhau.

In thiệp cưới theo yêu cầu có đắt không?
In thiệp cưới theo yêu cầu có đắt không?

Giá thành in thiệp cưới theo yêu cầu sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau bao gồm chất liệu, thiết kế, kích thước, công nghệ in (in offset số lượng nhiều hoặc in laser số lượng ít), các chi tiết gia công… Giá thiệp cưới trên thị trường từ 2.000 – 50.000 đồng/chiếc, thiệp yêu cầu kỹ thuật cao hơn thì đắt hơn.

In thiệp cưới theo yêu cầu bao lâu thì có hàng

In thiệp cưới mất bao lâu luôn là câu hỏi được nhiều cặp đôi quan tâm. Thời gian in ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch tổ chức đám cưới. Vì vậy, yếu tố thời gian luôn được đặt lên hàng đầu trước khi in thiệp cưới.

In thiệp cưới theo yêu cầu bao lâu thì có hàng
In thiệp cưới theo yêu cầu bao lâu thì có hàng

Thời gian in thiệp cưới theo yêu cầu

Hiện tại, người ta thường chia thời gian in thành các khoảng thời gian cụ thể như sau:

Thời gian từ 4 đến 5 ngày: Với những cặp đôi cần in và lấy thiệp gấp thì đây là thời điểm in thiệp cưới gấp. Thông thường trong khoảng thời gian này, chi phí in thiệp cưới sẽ cao hơn bình thường.

Thời gian in thiệp cưới theo yêu cầu
Thời gian in thiệp cưới theo yêu cầu

Thời gian 8 đến 10 ngày: Đây là thời gian làm thiệp cưới chuẩn nhất của tất cả các cửa hàng thiệp cưới. Thời gian in thiệp không gấp lắm, phù hợp với những cặp đôi đã chuẩn bị và có kế hoạch cụ thể.

Thời gian in từ 12 ngày đến 15 ngày: Đây là thời gian in thiệp cưới tối đa. Thời gian đó được dành cho những tấm thiệp cưới cầu kỳ, được thiết kế đẹp, sử dụng nhiều thời gian và công nghệ in.

Dựa vào những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể xác định được thời điểm thích hợp để in thiệp cưới cho kế hoạch ngày cưới của mình. Các bạn có thể tùy chọn thời gian phù hợp với mình để in thiệp cưới phù hợp nhất theo thời gian và kế hoạch của bản thân.

Mimax – Đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị dịch vụ cung cấp và in thiệp cưới nhưng thiệp cưới Mimax vẫn được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những công ty thiết kế và in thiệp mời nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM. Công ty chuyên in thiệp theo yêu cầu mẫu mã đa dạng cho từng khách hàng, tạo dấu ấn riêng cho ngày trọng đại của khách hàng thông qua tấm “thiệp hồng”. Mimax luôn cố gắng truyền tải cá tính của khách và hạn chế sử dụng các mẫu có sẵn. Điều này đã giúp họ xây dựng danh tiếng trong thị trường in ấn nói chung và sản xuất thiệp nói riêng.

Khi bạn đặt thiệp theo yêu cầu tại công ty, Mimax sẽ thực hiện và làm trọn gói với giá cả hợp lý, chất lượng cao và cam kết sản phẩm với khách hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và kiểm tra mẫu sản phẩm trước khi in.

Mimax - Đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp giá rẻ, chất lượng
Mimax – Đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn muốn được in thiệp cưới theo yêu cầu đẹp, giá rẻ hãy ‘nhấc máy’ ngay và gọi đến hotline của Mimax qua số 0901.308.683. Nhân viên tư vấn tại đây sẽ tư vấn cho bạn, lắng nghe ý tưởng của bạn, giúp bạn xác nhận các tiêu chí quan trọng để tạo ra những tấm thiệp mời hoàn chỉnh nhất cho dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bạn.

Bài viết liên quan