Kích thước các loại thiệp cưới thường được sử dụng

Trong lựa chọn in thiệp cưới thì nhiều người quan tâm đến màu sắc và hoa văn tuy nhiên một yếu tố khác mà nhiều người ít để ý đến là kích cỡ thiệp cưới. Vậy  kích thước các loại thiệp cưới thường được sử dụng là những loại nào? Hãy để Thiệp Cưới MinMax giúp bạn giải quyết thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Kích thước thiệp cưới có quan trọng không?

Thiệp cưới là yếu tố đầu tiên giúp các vị khách mời hình dung nhất định được về đám cưới của bạn. Phong cách thiệp cưới đẹp sẽ giúp mọi người nhận định được hình thức đám cưới của bạn là theo truyền thống hay hiện đại, màu sắc rực rỡ hay trang nhã, nhẹ nhàng,…

Vì  kích thước các loại thiệp cưới ảnh hưởng chính trong quá trình lên ý tưởng thiệp cưới, cách bài trí bố cục hoa văn, thông tin trên thiệp và việc lựa chọn chất liệu in thiệp cưới. Nó ảnh hưởng tới chi phí và thời gian in nên các xưởng in luôn phải cân nhắc về vấn đề này.

Hiển nhiên, những mẫu thiệp phá cách, khác biệt sẽ đòi hỏi chi phí lớn hơn. Nếu các bạn chọn loại thiệp có kích thước to, đương nhiên chi phí sẽ cao hơn chưa kể tới công đoạn in ấn, cắt thiệp đến phí gửi bưu điện do thiệp cồng kềnh hoặc năng hơn mức phổ biến.

Kích thước các loại thiệp cưới thường được sử dụng

Các loại thiệp cưới trên thị trường hiện nay thường được thiết kế theo kích thước phổ biến như sau:

– Thiệp hình chữ nhật đứng: 8.5cm x 12cm

– In thiệp cưới chữ nhật đứng dài: 9.5 x 22cm

– Thiệp cưới hình chữ nhật ngang: 12cm x 8cm

– Các loại thiệp cưới chữ nhật đứng: 12cm x 17cm

– Thiết kế thiệp cưới hình vuông: 15cm x 15cm

Từ những kinh nghiệm thực tế, khi in thiệp mời cưới cũng không cần quá chú trọng vào kích thước các loại thiệp cưới. Miễn sao mỗi tấm thiệp mời cưới thể hiện được sự trang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó mang được nét riêng của bạn cũng như sự trân trọng đối với khách mời.

 kích thước các loại thiệp cưới thiệp cưới hình vuông lịch thiệp

Kích thước các loại thiệp cưới vuông là những mẫu thiệp cưới phá cách và hiện đại. Được rất nhiều người ưu thích lựa chọn. Trên thiệp cưới vuông, cách bố trí hoa văn, thông tin không cần thiết được tối giản hơn.

Vớ mẫu thiệp cưới này, bạn có thể chọn những hoa văn đơn giản, thường kích thước thiệp cưới này sẽ là 15 x 15 cm hoặc 12 x 12 cm,…

kích thước các loại thiệp cưới
Thiệp cưới hình vuông

Loại thiệp cưới hình chữ nhật trang nhã

Kích thước thiệp cưới hình chữ nhật chính là kích thước thiết kế phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều tại các cửa hàng thiết kế thiệp cưới truyền thống. Kích thước thiệp cưới phổ biến được chọn là 12 x 8 cm hoặc 12 x 17 cm,…

kích thước các loại thiệp cưới

 kích thước các loại thiệp cưới hình tròn sang trọng

Mẫu thiệp cưới dạng hình tròn này là một trong những mẫu thiệp cưới phá cách cho nên chúng không phổ biến. Chúng hay được sử dụng cho thiệp mời sinh nhật hay thôi nôi mà thôi.

Kích thước thiệp mời hình tròn thông thường sẽ không có một kích thước nhất định như hình vuông hay hình chữ nhật mà tính theo bán kính hoặc đường kính.

kích thước các loại thiệp cưới

Thiệp cưới hình dáng độc đáo, đặc biệt

Bên cạnh những thiết kế thiệp cưới hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn đơn giản. Hiện nay có nhiều cặp vợ chồng muốn sở hữu tấm thiệp cưới độc đáo, mang nét riêng.

Dễ dàng có thể bắt gặp các loại thiệp cưới được cắt tỉa bằng công nghệ laser theo đường nét hoa văn trên thiệp. Hay những loại thiệp in dựa trên các khuôn hình độc đáo khác nhau, hầu như không tuân theo các khuôn mẫu truyền thống.

Nên lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới nào uy tín, chất lượng?

Đến với Thiệp cưới MinMax, chúng tôi hỗ trợ thiết kế kích thước các loại thiệp cưới, cũng như in thiệp cưới tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo được chất liệu giấy in tốt nhất. Với nhiều những mẫu mã đa dạng, phong phú bạn có thể thoải mái chọn lựa.

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn. Giúp bạn có thể tạo nên những mẫu thiệp cưới phù hợp và theo sở thích của riêng bạn.

– Giá thành in ấn đảm bảo, cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể thoải mái chọn lựa mẫu thiệp cưới mà không phải quá lo về giá thành thiệp cưới.

– Đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng thiệp cưới dành cho bạn. Mọi công việc chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z và luôn cố gắng, nỗ lực. Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

THAM KHẢO THÊM: “Các mẫu thiệp cưới đẹp 2021 tại Thiệp cưới MinMax”

Ngoài ra, MinMax còn giúp bạn giải đáp những thắc mắc kích thước các loại thiệp cưới . Những nỗi lo lắng trong ngày cưới sẽ dần biến mất, mời bạn ghé thăm chuyên mục Blog của MinMax.

Xem thêm nhiều mẫu tại và các thông tin khuyến mãi khác của chúng tôi tại đây :

Kho thiệp cưới : https://thiepcuoiminmax.vn/category/blog/  

FaceBook : https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram : https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

 

 

Bài viết liên quan