Các kỹ thuật in thiệp cưới ngày nay – Thiệp cưới Minmax

Kỹ thuật in thiệp cưới hiện đại ngày nay thì các ý tưởng sáng tạo của các cặp đôi sẽ không còn bị giới hạn nữa. Cùng Thiepcuoiminmax tìm hiểu nhé !

 

Kỹ thuật điêu khắc giấy

Kỹ thuật  khắc là một trong những hình thức in ấn lâu đời nhất, tốt nhất và trang trọng nhất. Ra đời từ những năm 1700. Quá trình này bao gồm một tấm đồng được khắc với thiết kế và văn bản (trong trường hợp này là thiệp mời đám cưới của bạn). Sau đó, tấm này được phủ một lớp mực và ép lại với nhau với trọng lượng hai tấn so với giấy mời.

Tương tự như dập nổi, áp lực từ tấm tạo ra một vết lõm trên mặt sau của tờ giấy.

Giấy mời khắc có thể dễ dàng nhận ra vì giao diện khác biệt. Hãy nhớ rằng khắc thường là kỹ thuật đắt tiền nhất trong in thiệp mời. Dấu hiệu tốt nhất của một thiệp mời được khắc là vết lõm hoặc “bầm tím” ở mặt sau của thiệp mời.

ky thuat in thiep cuoi
Kỹ thuật in thiệp cưới Thermography

kỹ thuật in thiep cuoi

Một kỹ thuật in hiệu quả hơn về chi phí được gọi là kỹ thuật in nhiệt. Bao gồm trộn mực với bột nhựa dính vào thiệp cưới. Sau đó đặt dưới nhiệt để nhựa tan chảy và hợp nhất với mực.

Kết quả là một thành phẩm để lại với hiệu ứng sạch sẽ, hơi nổi lên và sáng bóng tương tự như (nhưng không thanh lịch bằng) bản khắc. Vì kỹ thuật này không cần tấm khắc nên ít tốn công lao động thủ công. Do đó, in nhiệt là một lựa chọn nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với khắc.

Hãy ghé thăm ThiepcuoiMinmax để có lựa chọn tuyệt vời về thiệp cưới đám cưới in nhiệt.

 

Kỹ thuật in thiệp cưới Letterpress

kỹ thuật in thiệp cưới

Letterpress  là một kỹ thuật in ấn liên quan đến giấy chất lượng cao và trọng lượng nặng. Một thiết kế được ép bằng một tấm kim loại có mực. Giúp truyền mực và để lại ấn tượng sâu sắc trên giấy. Như bạn có thể thấy từ hình trên, một bản in ba chiều được tạo ra trông rất tinh tế.

ThiepcuoiMinmax  có một bộ sưu tập lớn và đẹp mắt các thư mời viết thư.

 

Kỹ thuật In thiệp cưới offset

thiep-cuoi-mau-xanh-la-cay

In offset (còn được gọi là in thạch bản hoặc in phẳng) . Được thực hiện bằng cách lấy dấu mực từ một tấm lên bề mặt giống như tem cao su, sau đó được chuyển sang giấy. In offset tạo ra hình ảnh phẳng và được coi là chất lượng cao hơn so với in kỹ thuật số. Thông thường, in offset là một lựa chọn thân thiện với ngân sách. Cho các cô dâu đang tìm kiếm một bước tiến từ in kỹ thuật số. Bạn có rất nhiều sự linh hoạt về tùy chọn màu sắc và số lượng màu sắc bạn có thể sử dụng. [ kỹ thuật in thiệp cưới ]

Chúng tôi đã xem xét, nhưng không có nhiều cơ sở sản xuất thiệp cưới trực tuyến cung cấp dịch vụ in offset ngày nay. Hầu hết đã chuyển sang in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số

kỹ thuật in thiệp cưới

Kỹ thuật in Kỹ thuật số có lẽ là kỹ thuật phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy. In kỹ thuật số khá đơn giản: một công ty dựa vào công nghệ máy tính để in hình ảnh từ máy tính ra giấy.

Không giống như các kỹ thuật in truyền thống, máy in kỹ thuật số phun mực lên giấy chứ không phải là dấu ấn trên chúng. Thành phẩm có xu hướng phẳng và một chiều. Tuy nhiên, không có phương pháp in nào khác có thể phù hợp với giao diện sắc nét và màu sắc trung thực mà in kỹ thuật số mang lại.

ThiepcuoiMinmax  cung cấp hàng trăm thiệp mời đám cưới được in kỹ thuật số.

 

Kỹ thuật in thiệp cưới Dập lá

kỹ thuật in thiệp cưới

Dập lá là cách hoàn hảo để thêm một chút hào nhoáng cho thiệp mời đám cưới của bạn. Và có nhiều màu sắc hoặc lớp hoàn thiện khác nhau như bạc, mờ và ba chiều.

Dập lá là một quy trình in ấn đặc biệt bao gồm việc tạo ra một khuôn dập được ép vào một loại giấy bạc đặc biệt. Sau đó, giấy bạc chuyển thiết kế lên giấy dưới áp lực và nhiệt. Tạo ra một hiệu ứng sang trọng.

Cả ThiepcuoiMinmax  đều có những lựa chọn tuyệt vời về thiệp mời lá vàng. Tôi cá là bạn có thể tìm thấy thiệp mời giấy bạc cho thiệp cưới đám cưới của mình ở một trong hai!

Để biết thêm ý tưởng về lá vàng. Hãy xem bài viết của chúng tôi liệt kê một loạt các thiệp mời được tuyển chọn mà chúng tôi yêu thích. [ kỹ thuật in thiệp cưới ]

 

Kỹ thuật in thiệp cưới Dập nổi

kỹ thuật in thiệp cưới

Tương tự như khắc ở chỗ một bức tranh được nâng lên bởi một tấm đồng, chạm nổi không sử dụng mực. Kỹ thuật in này được sử dụng thường xuyên nhất cho chữ lồng, vòng tay gia đình. Hình ảnh trang trí nhỏ trên thiệp cưới đám cưới và kinh doanh cao cấp trên giấy tiêu đề / thiệp kinh doanh.

Dập nổi mang lại vẻ sang trọng sạch sẽ cho công trình cuối cùng. Và rất dễ phân biệt với các sản phẩm khác.

 

Kỹ thuật in thiệp cưới  Cắt laser

Có nên in thiệp cưới 3D không?

Cắt laser mang phong cách đám cưới nhiều hơn là kỹ thuật in. Tuy nhiên, thiệp mời đám cưới cắt bằng Laser trông rất đẹp và phức tạp. Và đáng kinh ngạc khi nhìn vào. Tôi chỉ cần đưa chúng vào hướng dẫn này. [ kỹ thuật in thiệp cưới ]

Ngoài ra, MinMax còn giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong ngày cưới. Những nỗi lo lắng trong ngày cưới sẽ dần biến mất, mời bạn ghé thăm chuyên mục Blog của MinMax.

Xem thêm nhiều mẫu tại và các thông tin khuyến mãi khác của chúng tôi tại đây :

Kho thiệp cưới : https://thiepcuoiminmax.vn/category/blog/  

FaceBook : https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram : https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

Bài viết liên quan