Kinh nghiệm lựa chọn thiệp cưới Thủ Đức đẹp và giá rẻ nhất

Thiệp cưới tuy chỉ là tờ giấy nhỏ nhưng chúng thể hiện rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Thiệp cưới là nơi khắc tên họ của bạn, người thương và bố mẹ vì vậy, đừng quên thiết kế cẩn thận và chọn một thiết kế phù hợp với phong cách đám cưới và ngân sách của bạn. Đến với thiệp cưới Thủ Đức Minimax bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn đang tìm hiểu những vấn đề về thiệp cưới thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những chất liệu giấy in thiệp cưới Thủ Đức được nhiều người yêu thích

Thiệp thường có xu hướng được in trên nhiều loại giấy khác nhau, tuy nhiên sau khi sử dụng và nhận được phản hồi, bạn dễ dàng nhận thấy không phải chất liệu in thiệp nào cũng là loại đẹp. Để thể hiện sự biết ơn và kính trọng với người nhận thiệp thì việc chọn thiệp có đẹp hay không cũng rất quan trọng. Dưới đây mô tả một số mẫu thiệp cưới Thủ Đức mà bạn nên lựa chọn.

Chất liệu giấy in

Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy in thiệp đẹp được ưa chuộng để in thiệp mời. Đây là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng có tráng láng 2 màu trắng để in hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao và độ bám mực tốt nên rất lý tưởng cho in offset. Giấy Bristol thường có màu trắng và có 2 loại chính là Bristol trơn và Bristol sần.

Giấy sợi Cotton

Chất liệu giấy sợi cotton có thể nói là một trong những chất liệu đắt đỏ nhất trong tông cưới, bởi chất liệu giấy trên thường là 100% cotton.

Loại giấy lụa này mang đến chất lượng cao cho các sản phẩm thiệp cưới khi đáp ứng kỹ thuật in ấn đặc biệt, màu sắc thể hiện trên giấy luôn được hấp thụ tối ưu làm nổi bật chiều sâu và sắc nét của thiệp cưới màu sắc.

Giấy Couche

Ngoài giấy Bristol thì giấy Couche cũng là loại giấy in thiệp đẹp, chất lượng cao được nhiều người lựa chọn để in thiệp mời.

Giấy in Couche có độ bóng, láng mịn, cho hình in rất bắt mắt và tươi sáng. Ngoài ra, độ cứng và độ bền cao của loại giấy này cho kết quả xuất sắc và phù hợp với nhiều kỹ thuật in khác nhau.

Giấy Ford

Trong các sự kiện, nhiều thương gia cũng chọn giấy Ford để in giấy mời. Loại giấy này tuy không cao cấp bằng giấy Bristol, giấy Couche nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy giấy Ford cũng là một sự lựa chọn tốt nếu đạng đang muốn tìm loại thiệp cưới Thủ Đức rẻ và đẹp.

Kích thước giấy in thiệp cưới đạt tiêu chuẩn

Thiệp cưới ngày nay thường có hình chữ nhật đứng hoặc ngang, hình tròn hoặc hình vuông tùy theo sở thích của mỗi người. Dưới đây là một số kích thước thiệp cưới phổ biến mà bạn có thể xem xét và lựa chọn:

  • 8.5cm x 12cm
  • 9.5cm x 22cm
  • 12cm x 8cm
  • 12cm x 17cm
  • 15cm x 15cm

Trên thực tế, kích thước thiệp cưới không quá quan trọng. Khách hàng chỉ cần tìm mẫu mình cần mang màu sắc và thông điệp trọn vẹn cho của cô dâu chú rể rồi giao cho bên thiết kế làm thiệp cưới Thủ Đức là được.

Hướng dẫn cách đặt thiệp cưới Thủ Đức tại Minimax

Cách đặt thiệp cưới Thủ Đức tại Minimax rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu thiệp theo ý thích của bản thân, lựa chọn kích thước và loại giấy mong muốn hoặc có thể tự thiết kế theo ý thích của mình rồi gửi lại cho Minimax. Minimax sẽ giúp bạn làm mẫu thiệp hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn. 

Những lưu ý khi đặt in thiệp cưới Thủ Đức

Lên kế hoạch in thiệp cưới Thủ Đức sớm

Sau khi gia đình sắp xếp xong danh sách khách mời thì tiến hành đặt in thiệp cưới, thời điểm thích hợp nhất là trước ngày cưới khoảng 2-3 tháng.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin mời

Cho dù bạn chọn thiệp cưới được thiết kế riêng hay sử dụng thiệp trống, cho dù bạn nhờ cửa hàng giúp chỉnh sửa hay tự thiết kế thì điều quan trọng là phải có tất cả các thông tin quan trọng sẽ được hiển thị trên thiệp cưới.

Để việc thiết kế diễn ra suôn sẻ, trước đó, bạn cần soạn một văn bản (word) trong đó có đầy đủ các thông tin cần thiết về đám cưới, bao gồm: tên cô dâu chú rể, tên bố mẹ hai bên, thông tin về buổi lễ, tên và địa chỉ nơi tổ chức tiệc, ngày giờ mời dự tiệc.

Dự trù ngân sách in thiệp

Bạn nên ước tính ngân sách phù hợp nhất cho việc in thiệp cưới dựa trên số lượng khách mời để tránh thừa thiếu trong lúc mời khách mời đến dự tiệc.

Có nên in thiệp cưới Thủ Đức ở Minimax hay không?

Dịch vụ in thiệp cưới tại MiniMax quận Thủ Đức có hơn 800 mẫu thiệp cưới, từ truyền thống đến hiện đại, từ cao cấp đến cao cấp đến cắt lazer, thiệp in, thiệp ép kim… chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để bạn hài lòng.

Dịch vụ thiệp cưới MiniMax Thủ Đức chuyên:

  • Có nhiều loại giấy và nhiều mức giá, bạn có thể thoải mái lựa chọn.
  • Cam kết miễn phí thiết kế, chỉnh sửa không giới hạn.
  • In nhiều nội dung mà không mất thêm chi phí.
  • Có thể in mọi số lượng, thậm chí chỉ 1 thiệp cũng in.
  • Thời gian in nhanh cho những người cần thẻ gấp.

Trên đây là những thông tin bổ ích về kinh nghiệm lựa chọn thiệp cưới Thủ Đức đẹp và giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với địa chỉ in thiệp cưới Minimax ngay để bạn có thể nhận được những tấm thiệp hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan