Lựa chọn thiệp cưới phù hợp cho năm 2021

Lựa chọn thiệp cưới là việc mà các cặp đôi nên bắt đầu lên lịch . Để dành thời gian cận kề hôn lễ cho những đầu việc không tên. Công đoạn này xem vậy nhưng không hề phức tạp như bạn nghỉ, bởi những bí quyết đơn giản ấy ở ngay đây thôi !
Tham khảo ngay bài viết của THIEPCUOIMINMAX để lựa chọn thiệp cưới có được sự chuẩn bị tốt nhất nhé .

Đầu tiên hãy chọn phong cách mà bạn muốn hướng đến 

Thiệp cưới chính là gợi mở đầu tiên của cô dâu chú rể với khách mời về ngày trọng đại của mình. Phong cách trang trí đám cưới của bạn thuộc kiểu nào? Cổ điển, thanh lịch hay hiện đại và đầy màu sắc? Thay vì chọn thiệp cưới một đằng, làm đám cưới một nẻo. Nên thống nhất phong cách để tạo sự liền mạch về cảm xúc cho mọi người. Với những cặp muốn có phong cách riêng có thể đến trực tiếp các cửa hàng để trao đổi thêm.

Thiệp cưới Thủ Đức

Lựa chọn thiệp cưới thống nhất màu sắc theo cá tính

Phong cách đã chọn được ăn ý, màu sắc cũng rất cần sự liên quan. Khi chọn màu sắc cho thiệp cưới, bên cạnh việc thống nhất với màu tổng thể của đám cưới. Bạn nên chọn màu có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như màu của thiệp giống màu của khăn trải bàn, màu hoa, màu ghế hay bộ chén, đĩa trong ngày cưới, hay màu sắc của địa điểm . Một vài lựa chọn điển hình: Nền thiệp ngà, kem kết hợp cùng chữ đen, ánh kim; hoặc chọn font chữ có màu nổi bật, ép kim hay thêm các lớp lót ấn tượng.

Các mẫu thiết kế thiệp cưới hiện đại: https://thiepcuoiminmax.vn/thiep-cuoi/thiep-hien-dai/

Sáng tạo kiểu dáng và kích cỡ

Thiệp chữ nhật, hình vuông luôn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiệp cưới đừng ngại sáng tạo theo hình dáng mong muốn nếu ngân sách cho phép. Nếu hai bạn là cặp đôi hiện đại, thích những điều mới lạ, ấn tượng. Thử chọn phương án thiệp hình tròn, hình vỏ sò, trái tim, chiếc lá…

Với các kĩ thuật in ấn hiện đại thì sẽ không còn giới hạn cho sự sáng tạo.

Thông tin dễ đọc

Khi chọn màu sắc và các hoa văn trang trí, đừng quên phần trình bày chữ viết. Thông tin về cô dâu, chú rể, ngày giờ và địa điểm cưới mới là “nhân vật chính” của tấm thiệp. Quy tắc: Không dùng màu chữ sáng trên nền sáng, màu chữ tối trên nền tối. Cần đảm bảo sự tương phản vừa đủ để làm bật thông tin quan trọng. Font chữ nên ưu tiên sự đơn giản và tinh tế, tránh quá rườm rà, phức tạp, hay khó đọc. Các mẫu thiết kế sẵn thường đã hài hòa về các yếu tố này rồi. Còn với các thiệp thiết kế theo ý riêng của bạn. Thì lời khuyên là bạn nên in 1 mẫu demo để xem thế nào, trước khi quyết định in hàng loạt. [ Lựa chọn thiệp cưới ]

Dùng từ ngữ súc tích dễ hiểu

Bên cạnh cách sử dụng từ ngữ như trong thiệp cưới truyền thống. Bạn có thể tự sáng tạo theo ý mình khi chọn thiệp cưới phá cách. Tuy nhiên, dù thiệp sáng tạo đến cỡ nào. Thì cũng nên giữ cách thể hiện từ ngữ cơ bản về ngày giờ, gia đình hàng họ hai bên, đồng thời thể hiện niềm vui, vinh hạnh khi có sự hiện diện của khách mời trong ngày cưới.

Nếu có điều kiện bạn có thể thiết kế thêm 1 chiếc thiệp riêng nữa dành cho hội bạn thân của mình. Một số trường hợp sẽ làm thiệp cho “tiệc độc thân” trước ngày cưới.

Thiệp cưới màu hồng

Lựa chọn thiệp cưới nên có kế hoạch từ sớm

Thời điểm thích hợp nhất để lựa chon thiệp cưới? Theo kinh nghiệm của các cặp đôi. 6-8 tháng là thời gian chuẩn nhất để bắt đầu tính đến khâu làm thiệp mời. Nên để thời gian gấp rút sau cùng cho những công việc không tên khác. Bạn biết đấy sẽ luôn có khả năng nhưng vấn đề bất ngờ có thể nảy sinh. Nên luôn sẵn sàng 1 khoảng thời gian trống trước ngày cưới để có thể xử lí. Thiệp cưới cần xử lý càng sớm càng tốt sau khi bạn đã chốt địa điểm và ngày giờ. Thời gian chọn thiệp cưới như thế nào? 9 tháng trước ngày cưới bắt đầu nung nấu ý tưởng về phong cách thiết kế. 4-5 tháng trước cưới rục rịch hoàn tất khâu nội dung ý tưởng và sẵn sàng gửi thiệp đi khoảng 6-8 tuần trước “giờ G”.

THIEPCUOIMINMAX chuyên thiết kế và sản xuất đa dạng mẫu mã các loại thiệp in ấn nói chung và thiệp cưới nói riêng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn . Để có được chuẩn bị cho các tốt nhất cho những cột mốc của cuộc sống.

Mọi chi tiết liên hệ với THIEPCUOIMINMAX:

_Địa chỉ : 61/1C Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)

_Email : [email protected]

_Hotline : 0901 30 86 83

_Fanpage : Facebook.com/ThiepCuoi.MinMax/

 

Bài viết liên quan