Mách bạn những lưu ý trước khi về làm dâu

MÁCH BẠN NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI VỀ LÀM DÂU

Để tránh những rắc rối không đáng có thì trước khi về làm dâu bạn cần lưu ý những điều MinMax mách bạn sau đây:

truoc-khi-ve-lam-dau
Trước khi về làm dâu

Trước khi về làm dâu không nên để hai gia đình gặp gỡ quá sớm

Nhiều người vẫn nghĩ rằng để phụ thân đôi bên sớm gặp mặt và thường xuyên qua lại, giúp hai bên gia đình hiểu nhau hơn sẽ tốt cho đôi uyên ương. Nhưng đây là quan điểm chưa thật đúng đắn.Thường thì mỗi gia đình có lối sống, quan điểm khác nhau; nếu gặp gỡ thường xuyên sẽ dễ có những bất đồng hoặc hiểu lầm làm “sứt mẻ” tình cảm. Cuối cùng người khó xử lại chính là hai bạn. Tốt nhất trước khi về làm dâu hạn chế để hai bên gặp nhau nhiều.

Quà cáp – không ưu tiên bên nhà chồng tương lai hơn

Vào những ngày lễ tết, khi cùng chồng tương lai đi mua quà cho hai bên gia đình bạn thường ưu tiên quà “xịn” cho nhà chồng, còn chỉ chọn những món đồ vừa phải cho nhà mình để tiết kiệm chi phí.Lâu dần, chồng bạn sẽ có tâm lí nhà chồng nhận những đồ tốt hơn là điều đương nhiên, và quan niệm trọng nội khinh ngoại cũng từ đó mà hình thành. Để tránh những rắc rối về sau, bạn nên mua cho hai nhà hai phần quà giống nhau.

Không nên nhiệt tình thái quá với việc nội trợ của nhà chồng

Vì muốn chứng tỏ mình là một người phụ nữ giỏi tề gia nội trợ, không ít chị em khi đến thăm nhà người yêu liền xắn tay áo nấu cơm, dọn dẹp, giặt giũ giúp nhà chồng. Điều này tuy không xấu nhưng dễ khiến nhà chồng đánh giá thấp bạn, cho rằng bạn đã quá si mê con trai họ và đang muốn lấy lòng mọi người. Trước khi về làm dâu thì bạn ên hạn chế việc này. Bạn có thể giúp mọi người một tay, nhưng đừng nhiệt tình quá mức cần thiết.

Ở nhà chồng không nên nói quá nhiều chuyện của nhà mình

Khi nói chuyện với mẹ chồng thường bí chủ đề vì thế hay lôi chuyện của nhà mình ra kể. Tuy nhiên, vì bạn là người trong cuộc nên hiểu được nội tình của sự việc, nhưng mẹ chồng là người ngoài có thể bà sẽ có cách nhìn nhận khác.Lời khuyên dành cho bạn là. Bạn có thể cùng mẹ chồng nói về một bộ phim truyền hình hay cùng bản luận về các vấn đề thời sự nhưng tuyệt đối hạn chế nói chuyện bên nhà mình.

Trước khi về làm dâu hạn chế đến nhà chàng thường xuyên

Tạo quan hệ thân thiết với nhà chồng là điều nên làm. Song ghé thăm thường xuyên lại không phải là một giải pháp khôn ngoan. Chút ngại ngùng, e ấp của người con gái trước khi về nhà chồng vẫn là một hình ảnh đẹp. Bạn cần lưu giữ hình ảnh đó.

Không nên qua đêm tại nhà chồng tương lai trước khi về làm dâu

Nếu bạn muốn giữ hình ảnh đẹp đẽ trọn vẹn trước khi về làm dâu thì nên tránh qua đêm tại nhà chồng chưa cưới. Còn nếu vì điều kiện khách quan không cho phép, bạn có thể ngủ lại, nhưng chớ có chung phòng với chàng.

Học cách “tự vệ”

Trong nhiều trường hợp, không phải lúc nào nhẫn nhịn cũng là tốt. Nếu nhà chồng tương lai có lời nói, hành động nào thiếu tôn trọng bạn hoặc gia đình bạn hay đưa ra những yêu cầu có phần vô lí, hãy biết cách đối đáp phù hợp. Quan trọng là bạn luôn giữ được thái độ lễ phép, lịch sự và có văn hóa khi “phản kháng”.

 

THIỆP CƯỚI MINMAX CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN:

 Đảm bảo được chất liệu giấy in tốt nhất. Với nhiều những mẫu mã đa dạng, phong phú bạn có thể thoải mái chọn lựa 

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn. Giúp bạn có thể tạo nên những mẫu thiệp cưới phù hợp và theo sở thích của riêng bạn thiệp cưới giá rẻ TPHCM

– Giá thành in ấn đảm bảo. Cạnh tranh nhất thị trường; bạn có thể thoải mái chọn lựa mẫu thiệp cưới mà không phải quá lo về giá thành thiệp cưới.

– Thiệp cưới Min Max là một trong những địa chi uy tín, chất lượng. Được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Không những thế, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong thời gian sớm nhất. Không những thế, nếu như khách hàng có ý kiến hay yêu cầu nào chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ý kiến để hoàn thiện hoàn chỉnh theo mong muốn của bạn.

– Đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng thiệp cưới dành cho bạn. Mọi công việc chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z và luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

 

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX – Thiệp cưới TPHCM

FaceBook : https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram : https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

Hotline: 0901 30 86 83

Email: [email protected]

Địa chỉ:  61/36G (Mặt tiền) Đường 48 – KP6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

Bài viết liên quan