Những mẫu chữ viết thiệp cưới đẹp mắt, tinh tế và sang trọng nhất

Bạn đang tìm kiếm những phông chữ viết thiệp cưới đẹp nhất cho việc thiết kế thiệp cưới sắp tới của mình? Đối với cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình thì thiệp cưới chính là lời chúc mừng đầu tiên gửi đến quan khách, vì vậy bước viết thiệp cưới vô cùng quan trọng để gây ấn tượng và làm hài lòng tất cả các khách mời. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về những phông chữ đẹp nhất cho thiệp cưới ngay nhé.

Chữ viết thiệp cưới đẹp
Chữ viết thiệp cưới đẹp

Font chữ viết cho thiệp cưới là gì?

Font chữ thiệp cưới là tập hợp các phông chữ được sử dụng trong thiết kế thiệp cưới. Phông chữ thiệp cưới có phông chữ gần với thư pháp, hoặc giống như các chữ cái được viết dưới dạng nghệ thuật. Các font chữ này đều có thể gõ tiếng Việt có dấu để áp dụng cho thiết kế thiệp nói chung và thiệp cưới nói riêng. Đặc điểm nổi bật của phông thiệp cưới là:

  • Đây là những phông chữ có phong cách thư pháp hoặc nghệ thuật.
  • Tương thích tuyệt vời với các phần mềm thiết kế quảng cáo, đồ họa, thiệp cưới.
  • Cỡ chữ nhỏ gọn.
  • Dễ dàng cài đặt với nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Gõ tiếng Việt có dấu.

Khi chúng ta gõ tiếng Việt sẽ có rất nhiều kiểu chữ khác nhau để lựa chọn. Khi dùng để gõ các văn bản như thông báo, hợp đồng, báo cáo, kế hoạch… người ta chọn đúng kiểu chữ để gõ. Các font bản ngữ phổ biến nhất là Arial, Time New Roman, VNI-Times… vì văn bản cần sự rõ ràng và nghiêm túc nên các font này phù hợp. Khi in thông tin thiệp cưới, chúng ta cần font chữ trang trọng hơn, trang nhã hơn hoặc bay bổng hơn, cổ điển hơn tùy theo phong cách của thiệp. Do đó, phông chữ vuông sẽ không được sử dụng. Thay vào đó, máy in thiệp sẽ tạo thiệp cưới với phông chữ đặc biệt giúp thiệp thêm phần tinh tế.

Một số mẫu chữ viết thiệp cưới đẹp độc đáo

Hiện nay, có rất nhiều kiểu chữ viết thiệp cưới đẹp. Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số font tiêu biểu dưới đây.

Font chữ viết thiệp cưới Parfumerie script pro

Font chữ viết thiệp cưới Parfumerie script pro
Font chữ viết thiệp cưới Parfumerie script pro

Parfumerie script pro là phông chữ số một trong danh sách các phông chữ đẹp và độc đáo nhất cho thiệp mời đám cưới. Điểm nổi bật là có 2500 ký tự và phông chữ chứa 5-7 phiên bản A. Điều này được hiểu rằng phông chữ Parfumerie script pro được mô phỏng theo chữ viết tay của chính tác giả, người tạo ra phông chữ này bởi vì nó thực sự có linh hồn. Những dòng chữ nhìn như do chính bạn viết ra, rất sinh động và ấn tượng.

Kiểu chữ viết thiệp cưới đẹp Baskerville Display PT

Kiểu chữ viết thiệp cưới đẹp Baskerville Display PT
Kiểu chữ viết thiệp cưới đẹp Baskerville Display PT

Phông chữ Baskerville Display PT sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu thiệp cưới màu sắc dịu dàng, trang nhã. Nó mang lại cảm giác vừa lịch sự và quá hoàn hảo cho một tấm thiệp cưới lãng mạn.

Mẫu chữ viết thiệp cưới Splandor

Mẫu chữ viết thiệp cưới Splandor
Mẫu chữ viết thiệp cưới Splandor

Splandor là một phông chữ cách điệu cổ điển, mềm mại và tối thiểu. Với phông chữ này, bạn chỉ cần một chút sáng tạo trong thiết kế là có thể tạo ra những tấm thiệp cưới ấn tượng ngay lập tức. Font chữ này sẽ phù hợp với những ai thích nét cổ điển, mềm mại và trang trọng.

Những lưu ý khi lựa chọn chữ viết thiệp cưới đẹp
Những lưu ý khi lựa chọn chữ viết thiệp cưới đẹp

 

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiệp cưới đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Do đó, mỗi loại thiệp cưới khác nhau sẽ có một mẫu phông chữ khác nhau. Cả hai vợ chồng nên tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp để thiết kế thiệp sao cho hài hòa nhất. Bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều font chữ trong thiết kế thiệp cưới của mình. Thông thường 2 phông chữ là hợp lý bởi vì sử dụng quá nhiều phông chữ có thể làm rối mắt người xem. Và khiến tấm thiệp trở nên kém sang trọng trong mắt khách mời.

Minmax – Đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu hiện nay

Minmax là công ty có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thiệp cưới. Ngoài việc lựa chọn những mẫu thiệp cưới có sẵn, Minmax còn hỗ trợ khách hàng thiết kế thiệp cưới và in những mẫu thiệp cưới mới, đẹp, độc đáo cho riêng mình. Tại đây, bạn có thể chọn bảng phông chữ viết thiệp thiệp cưới đẹp mắt, phong cách hình in thiệp độc đáo, thay đổi thông tin in trên thiệp tùy ý.

Thiệp cưới của Minmax đa dạng về phong cách từ nhẹ nhàng tinh tế đến độc đáo, truyền thống cổ điển đến đơn giản hiện đại. Bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề thiệp như chủ đề dân gian vẽ tay, phong cách chibi trẻ trung vui tươi, phong cách hiện đại đơn giản trang nhã, chủ đề thiên nhiên ngọt ngào lãng mạn hay phong cách tự do tự tại. 

Minmax - Đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu hiện nay
Minmax – Đơn vị in ấn thiệp cưới hàng đầu hiện nay

Một tấm thiệp cưới ấn tượng không thể thiếu phông thiệp cưới tinh tế. Bạn có thể chọn phông chữ yêu thích của mình để yêu cầu nhà cung cấp thiết kế thiệp cưới của bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp trong bài viết, bạn đã chọn được phông chữ viết thiệp cưới đẹp phù hợp cho thiết kế của mình. 

Bài viết liên quan