Phôi thiệp cưới là gì? Top mẫu phôi thiệp cưới được yêu thích nhất

Phôi thiệp cưới là gì? Đây là khâu quan trọng nhất để hoàn thiện một thiệp mời đám cưới. Phôi thiệp cưới nó sẽ quyết định tổng thể tấm thiệp của bạn có sang trọng và cuốn hút hay không. Có rất nhiều loại phôi thiệp mời đám cưới khác nhau và thật khó để chọn được một phôi thiệp hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn. Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp top các phôi được yêu thích nhất và giải thích phôi thiệp cưới là gì?

Phôi thiệp cưới là gì?

Phôi thiệp cưới là gì? Có thể nói một cách đơn giản đó là các mẫu mã thiệp cưới được các nhà in ấn làm sẵn nhưng chưa có nội dung ( Font chữ, tên,,,). Nó chỉ có hình dạng đã được cố định cũng như màu sắc và các họa tiết trang trí trên thiệp. 

Phôi thiệp cưới là gì?
Phôi thiệp cưới là gì?

Khi các cặp đôi trẻ đến cơ sở in ấn chọn mẫu phôi phù hợp sau đó cung cấp thông tin về tên cũng như ngày cưới. Bên cơ sở in ấn sẽ lập tức hoàn thiện mẫu demo nếu hai bên ưng thuận sẽ tiến đến thỏa thuận cuối cùng.  

Tiêu chí chọn phôi thiệp cưới

Cũng như phôi thiệp cưới là gì? Sẽ chẳng có một quy chuẩn nào cho việc chọn phôi thiệp cưới cả. Tất cả đều phải dựa trên sở thích cũng như yêu cầu của các cặp đôi. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá là nhiều các loại mẫu mã phôi, và tất nhiên mẫu nào cũng đẹp. Sau đây để giúp các bạn có một quyết định dễ dàng hơn thì 2 tiêu  chí dưới đây đáng để bạn cân nhắc:

  • Đầu tiên trước khi đến với cơ sở in ấn cung cấp thiệp cưới các bạn nên có sẵn một vài ý tưởng của riêng mình rồi. Như kiểu dáng hiện đại hay là cổ điển lãng mạn…Điều này sẽ giúp các tư vấn viên dễ dàng hơn cho việc giúp bạn lựa chọn những khâu đầu tiên.
Tiêu chí chọn phôi thiệp cưới
Tiêu chí chọn phôi thiệp cưới
  • Thứ hai nó phải là chất liệu của giấy phôi cũng như các loại mực in đi kèm. Việc lựa chọn giấy sẽphụ thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính của bạn. Nếu bạn không quá dư giả hay mặt khác chỉ muốn mọi thứ thật tiết kiệm thì không cần phải chọn những loại giấy phôi quá mắc tiền.

Top các mẫu phôi thiệp cưới xu hướng mới hiện nay

Nếu các bạn còn chưa hình dung ra được phôi thiệp cưới là gì thì việc chọn lựa sẽ khá là khó khăn đấy nhé. Những không sao những mẫu phôi thiệp cưới dưới đây có thể sẽ làm bạn khá bất ngờ:

Mẫu phôi thiệp cưới họa tiết hoa lớn

Với chất liệu giấy loại 1 những giá cả lại ở mức khá rẻ, mẫu này đang được các cặp đôi săn đón vào thời gian gần đây. Với họa tiết hoa lớn tạo điểm nhất chính trong tấm thiệp kèm heo ý nghĩa tình yêu bền chặt và vĩnh cửu. Đây sẽ là mẫu đáng để bạn cân nhắc.

Mẫu thiết kế theo bố cục đơn giản

Mẫu thiệp cưới này dành cho các cặp đôi trẻ yêu thích sự tinh tế và dịu nhẹ, những fonts chữ được thiết kế điệu nghệ giúp tấm thiệp trở nên mềm mại và rất ấn tượng.

Mẫu thiết kế theo bố cục đơn giản
Mẫu thiết kế theo bố cục đơn giản

Phôi thiệp cưới màu đỏ cùng họa tiết ánh kim

Trong nội dung của phần phôi thiệp cưới là gì có nhắc đến vấn đề các mẫu phôi mà cơ sở in có sẵn cho bạn. Mẫu phôi thiệp màu đó sẽ được các bạn tư vấn đầu tiên cho các cặp đôi, lý do đó là màu đỏ tượng trưng cho hỷ sự đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Phôi màu đỏ tượng trưng cho sự bền chặt và may mắn, bạn yên tâm vì giá thành của mâu này có thể nói là rẻ nhất phù hợp với tất cả các bạn.

Phôi thiệp cưới màu đỏ cùng họa tiết ánh kim
Phôi thiệp cưới màu đỏ cùng họa tiết ánh kim

Địa chỉ cung cấp phôi thiệp cưới đẹp uy tín

Hầu hết các cơ sở cung cấp phôi thiệp cưới hiện nay đều có khá nhiều mẫu mã đa dạng, nhưng khi đến với in thiệp cưới MINMAX bạn sẽ nhận được những lợi ích sau.

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc.
  • Luôn đưa ra giá cả một cách hợp lý nhất, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo là tốt nhất.
Địa chỉ cung cấp phôi thiệp cưới đẹp uy tín
Địa chỉ cung cấp phôi thiệp cưới đẹp uy tín
  • Hoàn thiện sản phẩm ngay khi bạn yêu cầu.
  • Có thể đặt mẫu online qua website, chúng tôi sẽ gửi tận sản phẩm đến tận nhà cho bạn.

Lời kết

Qua bài blog trên đây chắc chắn đã giúp bạn biết được phôi thiệp cưới là gì, cũng như một số mẫu thịnh hành nhất hiện nay. Nếu chưa có mẫu phù hợp dành cho bạn, đừng quá lo lắng hãy truy cập https://thiepcuoiminmax.vn/ sẽ có hàng trăm mẫu mã thỏa sức cho bạn lựa chọn.

 

Bài viết liên quan