Thời gian chuẩn bị đám cưới bao lâu là hợp lý?

Thời gian chuẩn bị đám cưới bao lâu là hợp lý là câu hỏi thắc mắc của nhiều cặp đôi dù đã có ngày giờ rồi. Câu trả lời tùy vào quy mô của mỗi đôi mà sẽ có sự chuẩn bị phù hợp.

Nếu bạn muốn tổ chức kiểu truyền thống thì thời gian chuẩn bị đám cưới khoảng 3 tháng là hợp lý. Các bạn vừa có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mà lại có một tinh thần thoải mái. Không lo chạy nước rút dẫn đến stress trong những ngày cuối. Khoảng thời gian này hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch tìm hiểu tất cả các dịch vụ cưới hỏi với chi phí tiết kiệm nhất.

chuan-bi-dam-cuoi

Nếu bạn không chỉ muốn làm một đám cưới đơn giản theo kiểu truyền thống. Mà muốn đầu tư về khoảng trang trí, hay những điều đặc biệt khác trong chương trình. Thì thời gian chuẩn bị đám cưới có thể kéo dài hơn. Khoảng 6 tháng là lý tưởng nhất.

Trong trường hợp bạn muốn kết hợp những hoạt đồng nhỏ như tiệc độc thân … thì thời gian tối thiểu là từ 6 đến 9 tháng.

chuan-bi-dam-cuoi-bao-lau

Nếu bạn có kinh phí và muốn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ đặc biệt như kết hợp cả du lịch. Thì thời gian chuẩn bị chuẩn bị hợp lý nên là từ 12 tháng. Vì ngoài hai bạn, gia đình hai bên thì các khách mời cũng cần được thông báo trước. Để có thời gian, tinh thần và tài chính để tham gia cùng bạn.

thoi-gian-chuan-bi-dam-cuoi-bao-lau

Xem thêm: Những mẫu thiệp cưới hot năm 2021

Xem thêm nhiều mẫu tại và các thông tin khuyến mãi khác của chúng tôi tại đây :

Kho thiệp cưới: https://thiepcuoiminmax.vn/category/blog/

Facebook: https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram: https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

Bài viết liên quan