Top 10 kinh nghiệm hữu ích khi chọn thiệp cưới

Chọn thiệp cưới là bước đầu tiên bạn sẽ thể hiện đến các vị khách tham dự về kế hoạch tổ chức buổi hôn lễ của mình. Chính vì vậy việc lựa chọn thiệp cứu phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Cùng Minmax tham khảo top 10 những kinh nghiệm hữu ích khi chọn thiệp cưới sau đây nhé!

Lên kế hoạch in thiệp 

Bạn cần lên trước kế hoạch in thiệp trước 5 – 7 tháng để có thêm nhiều thời gian lựa chọn thiệp cưới. Đồng thời đảm bảo thiệp cưới được đưa đến cho khách hàng đúng thời hạn. Đặc biệt khi lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn hình dung những việc cần chuẩn bị rõ ràng hơn. Tránh những vấn đề phát sinh không đáng có xảy ra.

Bạn cần lên trước kế hoạch chọn thiệp trước 5 – 7 tháng
Bạn cần lên trước kế hoạch in thiệp trước 5 – 7 tháng

Dự trù ngân sách in thiệp cưới 

Việc dự trù trước kinh phí in thiệp cưới giúp bạn xác định rõ được mức đầu tư cho việc in thiệp. Đảm bảo rằng ngân sách in thiệp không vượt quá kế hoạch về kinh phí của đám cưới.

Đồng thời, dự trù kinh phí in thiệp cưới sẽ giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế, chất liệu, hình dáng in ấn thiệp cưới phù hợp. Tuy nhiên, để có thể dự trù kinh phí hợp lý bạn cần xác định thêm yếu tố bao nhiêu khách mời, và tổng chi phí in thiệp cưới là bao nhiêu nữa nhé!

Dự trù trước kinh phí in thiệp cưới giúp bạn xác định rõ mức đầu tư cho việc in thiệp

Tham khảo xu hướng thiệp cưới

Hiện nay, trên mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều những mẫu thiệp cưới độc đáo, mới lạ. Để giúp cho thiệp cưới của bạn vừa đáp ứng được sở thích cá nhân. Đồng thời theo kịp xu hướng bạn nên tham khảo trước các mẫu ở trang web cửa hàng thiệp cưới nha.

Thành phẩm GK100

Chọn thiệp cưới theo phong cách đám cưới

Thiệp cưới là ấn tượng đầu tiên gửi đến khách mời, qua đây có thể hình dung rõ hơn về kế hoạch hôn lễ. Tuy nhiên, ngoài việc có thể lựa chọn các mẫu mã có sẵn bạn cũng có thể tự tay thiết kế thiệp cưới của mình. Sau đó, bạn nên lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới uy tín. Ở đây, họ có thể xem qua và chỉnh sửa giúp thiệp cưới của bạn hoàn hảo hơn.

Thành phẩm GK108

Tìm kiếm cửa hàng thiệp cưới uy tín

Lựa chọn cửa hành thiệp cưới uy tín giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, một cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn tư vấn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, với thái độ chuyện nghiệp sẽ hạn chế rắc rối. Giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình chọn thiệp cưới.

Tìm kiếm cửa hàng thiệp cưới uy tín

Xem kỹ chất liệu, hình dáng và kích thước

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem kỹ về chất liệu, hình dáng và kích thước của thiệp cưới. Bởi vì đây chính là những yếu tố chính trong việc tạo nên chất lượng tấm thiệp cưới của bạn. Ngoài ra, bạn hãy yêu cầu cửa hàng ký cam kết về chất liệu, mẫu thiệp cưới đã chọn. Tránh nhận về những sản phẩm kém chất lượng, khác với thiệp cưới đã chọn.

thiep-cuoi-don-gian-dep-mau-vang
Xem kỹ chất liệu trước khi chọn thiệp

In thử và kiểm tra màu

Sau khi lựa chọn về chất liệu, hình dáng và kích thước, bạn nên yêu cầu cửa hàng in thử trước sản phẩm. Đặc biệt bạn nên đưa thông tin của mình cho cửa hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm chứng về sản phẩm in ra có đúng như mong đợi không.

TB 2306 DN
In thử và kiểm tra màu

Kiểm tra kỹ chính tả sau khi in thử

Khi đã cho thông tin in thử trên thiệp cưới, bạn nên kiểm tra thật kỹ về lỗi chính tả. Nếu có lỗi sai trên thiệp cưới sẽ gây ấn tượng không tốt đối với khách mời. Bạn nên kiểm tra thật chậm để đảm bảo ngày tháng và địa điểm tổ chức hôn lễ cũng đã chính xác.

Thiệp cưới RR1019

Lưu ý về số lượng in thiệp cưới

Số lượng in thiệp cưới là điều đặc biệt quan trọng trong quá trình tiến hành đặt. Bạn cần có danh sách chính xác về số lượng người sẽ mời đến dự hôn lên. Đồng thời, khi in thiệp bạn nên dự tính số thiệp in sẽ dư ra. Tránh trường hợp ghi thiếu khách mời tham dự. Và sai sót trong quá trình ghi thiệp cưới.

TB 2305 TH
Bạn nên cân nhắc về số lượng thiệp trước khi in

Lưu ý về thời gian đặt và lấy thiệp cưới

Bạn cần cân nhắc kỹ trong kế hoạch của mình về thời gian đặt và lấy thiệp cưới. Tránh trường hợp đặt thiệp cưới quá trễ dẫn đến quá trình lựa chọn thiệp cưới sẽ kém đặc sắc hơn. Ngoài ra, bạn cần cam kết với cửa hàng về thời gian lấy thiệp cưới nhé! Đảm bảo về thời gian ghi thiệp và gửi thiệp đến khách mời.

thiep-cuoi-in-hinh-mau-do
Bạn nên cân nhắc về thời gian lấy thiệp cưới

Minimax – Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.

Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:

  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX

FaceBook : https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram : https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

Hotline: 0901 30 86 83

Email: [email protected]

Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)

Hy vọng rằng những thông tin bên trên có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn thiệp cưới nhé!

Bài viết liên quan