Tướng phu thê là gì? Có nên tin vào tướng phu thê không?

TƯỚNG PHU THÊ LÀ GÌ? CÓ NÊN TIN VÀO TƯỚNG PHU THÊ KHÔNG?

Tướng phu thê là gì?

Tướng phu thê hay còn gọi là tướng vợ chồng, là những đường nét giống nhau trên gương mặt. Nét phu thê này xuất hiện có thể là do gương mặt người chồng có phần mềm mại. Hoặc đường nét trên gương mặt người vợ trông mạnh mẽ. Trong khi khuôn mặt của nam giới sẽ có những đường nét thô và của phụ nữ sẽ có khuôn mặt mềm mại hơn. Bạn vẫn sẽ cảm nhận được những đường nét giống nhau khi nhìn vào khuôn mặt của họ. Tuy không phải anh em ruột,nhưng khi ghép họ lại với nhau lại tạo nên một tổng thể hài hòa

Tuong-Phu-The-Co-That-Khong-
Tướng phu thê là gì

Ý nghĩa của tướng phu thê

Vì sự giống nhau dù không cùng huyết thống, nên khi các cặp đôi yêu nhau hoặc “đôi uyên ương” nào có tướng phu thê như vậy sẽ được coi là điềm tốt. Với suy nghĩ rằng giữa một xã hội rộng lớn đến như vậy, lại có hai con người hoàn toàn xa lạ gặp nhau, yêu nhau và lấy nhau lại còn có nét phu thê nữa thì thực sự là vô cùng may mắn. Nó giống như kiểu họ là định mệnh của nhau vậy!

Theo một quan điểm khác thì mỗi người đều có mối lương duyên của mình trong cuộc sống. Hai con người xa lạ nhưng có khuôn mặt có nét tương đồng chính là sự đánh dấu của ông trời. Định sẵn là họ sẽ là vợ chồng, là của nhau trong kiếp này.

Làm sao để biết mình có tướng “vợ chồng trời ban” không?

Cách nhận biết rõ nhất về việc hai người có tướng phu thê với nhau hay không chính là ghép nửa khuôn mặt của mỗi người vào nhau, nếu cả ba điểm mắt, mũi, miệng đều khớp nhau và tạo lên một khuôn mặt với đường nét hài hòa thì đó chính là tướng phu thê.

Tốt hay xấu?

Theo tín ngưỡng của người xưa quan niệm, nếu 1 người con gái và 1 người con trai có khuôn mặt giống nhau thì có nghĩa là hai người có tướng phu thê.

Đó cũng chính là cách mà ông trời đã đánh dấu hai người này vì rất phù hợp và sẽ nên duyên vợ chồng. Vì vậy đây được coi là một “điềm tốt”.

Bởi thế có rất nhiều người tin rằng tướng phu thê là có thật và đi tìm một nửa của mình bằng cách tìm người có đường nét khuôn mặt giống mình.

Có nên tin vào điều đó không?

Theo quan niệm, vợ chồng có những điểm đó là được định mệnh gắn kết với nhau. Là mối lương duyên ông tơ bà nguyệt se thành. Nhưng chưa có một nghiên cứu nào chứng minh chính xác, đó chỉ là niềm tin của mọi người.

Vì vậy, nếu bạn và người yêu, vợ / chồng chưa có vợ / chồng thì cũng đừng buồn, lo lắng. Vì các cặp đôi có tướng phu thê chưa chắc đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn và có hậu. Nên đây chắc chắn không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc lứa đôi. Trong một số trường hợp, các cặp vợ chồng đã sống với nhau đủ lâu đến mức ngoại hình, khuôn mặt và sở thích có xu hướng trở nên giống nhau. Đây được cho là kết quả của quá trình tiếp xúc và chung sống lâu dài.

Tóm lại, không có đúng sai khi nói về tướng phu thê. Tin hay không là tùy vào niềm tin cá nhân của mỗi người.

tướng phu thê là một điềm tốt nhưng cũng cần một chút thấu hiểu, một chút sẻ chia và một chút hi sinh nữa, điều đó sẽ giúp tình yêu của bạn ngày càng gắn kết hơn.

 

THIỆP CƯỚI MINMAX CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN:

 Đảm bảo được chất liệu giấy in tốt nhất. Với nhiều những mẫu mã đa dạng, phong phú bạn có thể thoải mái chọn lựa 

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn. Giúp bạn có thể tạo nên những mẫu thiệp cưới phù hợp và theo sở thích của riêng bạn thiệp cưới giá rẻ TPHCM

– Giá thành in ấn đảm bảo. Cạnh tranh nhất thị trường; bạn có thể thoải mái chọn lựa mẫu thiệp cưới mà không phải quá lo về giá thành thiệp cưới.

– Thiệp cưới Min Max là một trong những địa chi uy tín, chất lượng. Được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Không những thế, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong thời gian sớm nhất. Không những thế, nếu như khách hàng có ý kiến hay yêu cầu nào chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận ý kiến để hoàn thiện hoàn chỉnh theo mong muốn của bạn.

– Đảm bảo được chất lượng cũng như số lượng thiệp cưới dành cho bạn. Mọi công việc chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z và luôn cố gắng, nỗ lực đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

 

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX – Thiệp cưới TPHCM

FaceBook : https://www.facebook.com/ThiepCuoi.MinMax

Instagram : https://www.instagram.com/thiep_cuoi_minmax/

Hotline: 0901 30 86 83

Email: [email protected]

Địa chỉ:  61/36G (Mặt tiền) Đường 48 – KP6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức

 

Bài viết liên quan