100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp là một trong những tìm kiếm được nhiều cặp đôi quan tâm. Cùng thiệp cưới MinMax xem ngay qua bài viết sau đây!

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp – Mẫu 1

“Thiệp mời” đám cưới không chỉ là một biểu tượng của sự thông báo. Mà đây còn là một trong những kỷ vật quý giá lưu giữ của thời gian. Thông qua thiệp mời đám cưới cho cô dâu và chú rể có thể cảm nhận lại được những cảm xúc trong sự kiện quan trọng của cuộc đời. Thiệp mời đám cưới mang những kỉ niệm cảm xúc đáng nhớ. Lưu giữ lại những khoảnh khắc đặc biệt mang yếu tố kỷ niệm. Do vậy mất “Thiệp mời” đám cưới là một ý nghĩ về sự tôn vinh kỷ niệm tình yêu. Thể hiện và minh chứng cho sự gắn kết cam kết của hai người. Tạo ra một kỷ niệm đẹp ý nghĩa cho ngày trọng đại.

mau-thiep-cuoi-mau-do-trang-loai-gap-3-hinh-chibi-hot-trend-hien-nay-gia-re-thu-duc

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp – Mẫu 2

“Thiệp mời” đám cưới con được xem như là một biểu tượng của sự cam kết. Đó là sự hứa hẹn mong muốn hướng đến một tương lai hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Khi gửi thiệp mời đám cưới cặp đôi không chị thông báo về ngày kết hôn của họ. Mà qua đó còn thể hiện được sự trân trọng yêu thương và cam kết với người bạn đi bên cạnh mình. Thiệp mời đám cưới còn thể hiện được ý nghĩa của sự thủy chung quyết tâm xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Đó là một lời hứa về tương lai đầy hy vọng và yêu thương. Mong muốn được thấy sự hiện diện của bạn bè người thân chứng kiến trong ngày vui trọng đại của họ.

thiep-cuoi-tong-do-chibi-truyen-thong-tieng-trung-quoc-tai-thu-duc

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp – Mẫu 3

Mỗi thiệp mời đám cưới mang một giá trị và ý nghĩa khác nhau. Tuy vậy thiệp mời đám cưới luôn được xem là một trong những biểu tượng gắn kết và tăng cường các mối quan hệ. Đó là lời mời thân thương trân trọng gửi đến cho những người bạn người thân. Những người khách mời đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của họ. Do vậy mà cô dâu và chú rể mong muốn rằng có thể nhận được sự hiện diện và niềm vui sự chia sẻ gắn kết trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó “Thiệp mời” đám cưới còn tạo ra một không khí ấm áp đoàn kết cho lễ cưới. Sự chân thành trang nghiêm và hiếu khách của cặp đôi.

thiep-cuoi-passport-mau-do-chi-bi-dep-la-truyen-thong-gia-re-thu-duc

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp – Mẫu 4

Khi gửi thiệp mời đám cưới là cách mà cặp đôi có thể thể hiện được sự tự hào về tình yêu hạnh phúc của họ. Thiệp mời đám cưới như một cách mang thông điệp về tình yêu sẽ hạnh phúc. Là mong muốn cô dâu chú rể thể hiện đến cho mọi người về sự cam kết trong tình yêu. Bên cạnh đó như một cách khẳng định sự gắn kết trong tình yêu của họ. Mời đám cưới với những thiết kế khác nhau tạo ra một tính cá nhân hóa riêng. Dù thiệp cưới mang nét đẹp của hiện đại hay truyền thống. Thì điều đó cũng thể hiện được tính cá nhân hóa di và sự hạnh phúc hy vọng về tương lai.

thiep-cuoi-mau-do-trang-don-gian-dep-sang-trong-tinh-te-gia-re-thu-duc-tp-hcm

100+ Mẫu thiệp cưới giá từ 1k2 đến cao cấp – Mẫu 5

Thiệp mời đám cưới là cách mà cặp đôi kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống trong thiết kế. Qua việc lựa chọn những họa tiết màu sắc cũng như các phong cách thiết kế giúp tạo ra những nét đẹp hài hòa. Từ đây tạo ra được tính cá nhân hóa riêng. Qua đây “Thiệp mời” đám cưới còn thể hiện được sự chỉnh chu và mong muốn gửi đến tình cảm cho những vị khách mời đặc biệt. Thiệp mời đám cưới là các cặp đôi thể hiện được sự cam kết tình yêu của mình trong tình cảm. Đồng thời là sự tôn trọng của mình trong các mối quan hệ.

thiep-cuoi-doc-la-giay-kraft-dep-sang-tao-dang-vuong-tron-gia-re-thu-duc

XEM THÊM MẪU THIỆP: TẠI ĐÂY

Địa chỉ in thiệp cưới tphcm

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm được yêu thích nhất giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn!
Bài viết liên quan