700+ Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm [MỚI]

700+ Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm [MỚI] là một trong những tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cùng thiệp cưới MinMax xem ngay qua bài viết sau đây!

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 1

Thiệp cưới ngoài là hình thức thông báo hôn lễ đến với khách mời. Thiệp cưới cũng còn được coi là lời hứa, sự chịu trách nhiệm cho một lời hứa về người đồng hành đặc biệt. Chính vì vậy cô dâu chú rể thường lựa chọn màu sắc phù hợp. Chứa đựng ý nghĩa theo sở thích của cô dâu và chú rể.

thiep-cuoi-mau-xanh-la-in-hinh-cuoi-mau-la-moi-nhat-dep-gia-re-in-nhanh-tai-thu-duc-tp-hcm

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 2

Thời gian in ấn thiệp cưới luôn là một trong những tâm điểm đáng được quan tâm khi lựa chọn in thiệp cưới. Bởi lẽ, cô dâu chú rể cần cân nhắc thật kĩ thời gian nhận thiệp cưới. Tránh quá gấp để còn kịp thời gian check lại toàn bộ danh sách khách mời. Đồng thời ghi tên khách mời. bên cạnh đó còn có thời gian gửi đến cho những vị khách mời. Đặc biệt với những vị khách ở khoảng cách xa. Bạn nên cân nhắc kĩ thời gian để đảm bảo rằng thiệp cưới được gửi đến với lời mời đầy sự trân trọng và mến thương.

thiep-cuoi-mau-do-in-hih-chibi-de-thuong-dep-la-mau-moi-nhat-gia-re-tai-thu-duc

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 3

Hiện nay có rất nhiều những quan điểm cho rằng nên bỏ qua thiệp cưới giấy. Tuy nhiên có thể thấy dằng thiệp cưới chính là một trong những hình ảnh truyền thống của văn hóa Việt Nam. Đồng thời thiệp cưới còn thể hiện được nét văn hóa của cả hai gia đình ví dụ như những thiệp cưới xong ngữ. Trong đó thiệp cưới thể hiện những màu sắc họa tiết đặc trưng cho nguồn gốc giá trị của những nền văn hóa khác nhau. Tiệc cưới chính là hình ảnh bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới bước sang một trang quan trọng của cuộc đời. Thể hiện được sự phấn khích vui mừng và niềm hân hoan đón chào sự kiện mới.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-dep-mau-trang-don-gian-sang-trong-gia-re-tai-thu-duc

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 4

Thiệp cưới là một trong những biểu tượng đầu tiên. Là một trong những biểu tượng thông báo thông tin đầy đủ và cụ thể nhất gửi đến cho khách mời đặc biệt. Thiệp cưới không chỉ chứa được nhiều những ý nghĩa sâu sắc mà còn thể hiện được tình yêu của cô dâu và chú rể.

thiep-cuoi-mau-trang-loang-xanh-don-gian-hien-dai-dep-mau-moi-nhat-gia-re-thu-duc

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 5

Thiệp cưới luôn là một trong những biểu tượng đầu tiên được nhiều cặp đôi chú ý. Đây chính là thông báo mà cô dâu và chú rể đặt hết tâm huyết để gửi đến khách mời đặc biệt của mình. Do đó, chọn màu sắc thiệp cưới luôn là một trong những tiêu chí được quan tâm. Thông thường, màu của thiệp cưới sẽ là màu yêu thích của cô dâu và chú rể. Chọn thiệp cưới cùng với tông màu chính của đám cưới sẽ giúp tạo ra sự hài hòa. Tuy nhiên, đây chỉ là một gợi ý nhỏ. Các cặp đôi có thể lựa chọn màu thiệp cưới và màu sắc trang trí cho đám cưới tùy thuộc theo sở thích và mong muốn của mình.

thiep-cuoi-gap-ba-3-mau-trang-nau-vang-hoa-tiet-hoa-don-gian-tinh-te-sang-trong-thanh-lich-mau-moi-nhat-dep-gia-re-dep-thu-duc

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 6

Những thiệp cưới trên mạng xã hội ngày càng nhiều và đa dạng. Ngoài ra một số tiệm thiệp cưới còn có cả dịch vụ thiết kế riêng cho những cô dâu và chú rể có nhu cầu. Chính vì vậy cô dâu chú rể dĩ có rất nhiều những cái lựa chọn hay và ý nghĩa cho đám cưới của mình. Chính vì vậy để đỡ mất thời gian trong quá trình lựa chọn thì cưới cô dâu chú rể nên tham khảo trên mạng xã hội để lựa chọn được Mẫu thiệp cưới mà mình yêu thích. Sau đó đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu thiệp cưới đó.

thiep-cuoi-don-gian-dep-hien-dai-mau-moi-nhat-gia-re-thu-duc

Những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm – Mẫu 7

Thiệp cưới màu vàng cũng là một trong những màu sắc được nhiều các cặp đôi yêu thích lựa chọn. Thiệp cưới giúp khách mời hiểu được sự hạnh phúc và may mắn trong tình yêu. Đồng thiệp cưới màu vàng còn thể hiện tinh thần lạc quan luôn tin vào cuộc sống. Thiệp cưới màu vàng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Có thể đó là cô dâu và chú rể yêu thích.

thiep-cuoi-mau-vang-trang-hoa-tiet-hoa-nhe-nhang-don-gian-dep-hien-dai-mau-moi-nhat-gia-re-thu-duc

XEM THÊM MẪU THIỆP: TẠI ĐÂY

Địa chỉ in thiệp cưới tphcm

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về những mẫu thiệp cưới đẹp tphcm được yêu thích nhất giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn!
Bài viết liên quan