Cách chọn cửa hàng in thiệp cưới online uy tín

Nhiều cặp đôi ngày nay chọn in thiệp cưới online. Bạn không nhất thiết phải đến tại chỗ in thiệp cưới để in thiệp. Đây là phương án tiết kiệm thời gian cho các cặp đôi. Có nên in thiệp cưới online hay không? Làm sao để chọn chỗ in thiệp cưới uy tín? Cùng thiệp cưới MinMax tìm hiểu cách chọn cửa hàng in thiệp cưới online uy tín.

Những vấn đề khi đặt thiệp cưới online

Vì không được đến trực tiếp cửa hàng để chọn thiệp cưới. Do vậy các cặp đôi khi in thiệp cưới thường lo lắng:

Nỗi lo lắng về chất lượng. Đây là vấn đề khách hàng thường gặp nhất. Thường thì khách hàng không rành về kỹ thuật in ấn. Đồng thời cũng như chưa sử dụng dịch vụ in thiệp online bao giờ. Do vậy còn e ngại và băn khoăn không biết chất lượng in thiệp cưới. Cụ thể sản phẩm nhận về có đảm bảo về màu sắc, chất liệu giấy hay không.

Vì vậy, thiệp cưới online sợ không biết mẫu trong hình và mẫu thật có giống nhau hay không. Và họa tiết thay đổi như thế nào so với thực tế. Ngoài ra, khách hàng còn sợ nhận sai thông tin trên thiệp như: địa chỉ, thời gian, họ tên hai bên gia đình…

thiep-cuoi-mau-trang-ep-kim-vang-in-dau-van-tay-dep-doc-la-hien-dai-don-gian-sang-trong-thu-duc

Có nên in thiệp cưới online?

Ngày nay, tốc độ phát triển của kinh doanh trực tuyến rất nhanh. Đó là lý do tại sao việc mua và bán sản phẩm trực tuyến thông qua các trang web và các phương tiện khác được ưa chuộng hơn. Vì vậy, nhiều người dùng đã sử dụng dịch vụ in thiệp cưới online nhưng cũng không ít người băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Nhiều người thường quan tâm đế nhu cầu đặt in thiệp cưới online. Vì không có thời gian lựa chọn hoặc địa chỉ có thiệp mình thích lại quá xa. Chất lượng thiệp cưới nhận được lại đáng lo ngại.

Nếu quyết định in thiệp cưới trực tuyến, bạn có thể tiết kiệm thời gian vì không phải đi lại nhiều. Nó cũng hữu ích cho những người không có nhiều thời gian rảnh. Do đó bạn có thể chọn mẫu thiệp cưới trực tuyến. Các mẫu thiệp cưới có sẵn trên các trang web hoặc mạng xã hội khác. Bạn có thể chọn và đặt bao nhiêu thiệp tùy thích.

thiep-cuoi-mau-trang-ep-kim-vang-in-dau-van-tay-dep-doc-la-hien-dai-don-gian-sang-trong-thu-duc

Một số lưu ý khi quyết định in thiệp cưới 

  • Lựa chọn cửa hàng thiệp cưới uy tín: Đây chính là điều cần ưu tiên nhất. Vì bởi lẽ một cửa hàng thiệp cưới uy tín có thể giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề gặp phải khi có sự cố thiệp.
  • Kiểm tra thông tin thiệp cưới: Trước khi in thiệp cưới online cần kiểm tra kỹ mẫu thiệp cưới, màu sắc, kích thước thiệp, thông tin thiệp cưới, họ tên, ngày giờ cưới. Để thử nghiệm, bạn có thể sử dụng mẫu thẻ được gửi cho bạn qua email.
  • Xác định số lượng thiệp in: để tránh nhầm lẫn, hãy xác định và ghi đúng số lượng thiệp cưới cần in.

thiep-cuoi-mau-do-dep-don-gian-sang-trong-tinh-te-trang-nha-ga-re-thu-duc

Cách chọn cửa hàng in thiệp cưới online uy tín

Dựa trên chất lượng

Tất nhiên, đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn xưởng in thiệp cưới. Sự hoàn hảo của một tấm thiệp cưới được quyết định 70% bởi chất liệu và giấy in, chất lượng mực in, thiết kế,…. Bạn nên lựa chọn những tiệm thiệp cưới có đánh giá cao về chất lượng. Điều này đảm bảo được sản phẩm bạn nhận về sẽ được giống như mong đợi.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-mau-do-dep-don-gian-sang-trong-o-thu-duc

Quy trình in thiệp cưới 

Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp thiết kế sau khi đã đưa thông tin. Điều này đảm bảo bạn được tổng duyệt lần cuối trước khi in thiệp. Đây là yếu tố quyết định bạn có sử dụng dịch vụ của họ hay không.

thiep-cuoi-mau-do-in-hinh-co-dau-chu-re-dep-gia-re-thu-duc

Sự bảo đảm về giải quyết vấn đề phát sinh

Chính sách bảo hành bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Ví dụ, nếu sản phẩm thiệp cưới nhận được có sai sót so với thông tin và thiết kế bạn điền, mẫu in, thì có thể lỗi do nhà cung cấp. Bạn cũng có quyền yêu cầu họ sửa và in lại thiệp cưới của bạn.

thiep-cuoi-mau-trang-don-gian-sang-trong-thanh-lich-dep-re-thu-duc

In thiệp cưới online ở đâu giá rẻ, uy tín

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về việc cách chọn cửa hàng in thiệp cưới online uy tín giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn nhé!
Bài viết liên quan