Địa chỉ in thiệp cưới theo yêu cầu, thiệp cưới giá rẻ

Ngày cưới là ngày trọng đại, ngày đặc biệt của mỗi cặp đôi. Tạo ấn tượng với khách tham dự tiệc cưới thì mẫu thiệp cưới cũng là điều cần quan tâm. Cùng thiệp cưới MinMax tìm hiểu ngay địa chỉ in thiệp cưới theo yêu cầu, thiệp cưới giá rẻ nhé!

Mẫu thiệp cưới Chibi – in thiệp cưới theo yêu cầu, thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới Chibi ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Chính vì nhân vật được in trên thiệp mời với hình dáng đáng yêu, dễ thương. Những mẫu thiệp cưới này thường có tone màu nhẹ nhàng. Bên cạnh đó kết hợp với hình ảnh cô dâu, chú rể mặc trạng phục cưới, cộng thêm những nét đáng yêu trên khuôn mặt.

Trong tiếng Nhật, chibi có nghĩa đáng yêu, nhỏ bé, tinh nghịch. Thiệp cưới này đã tạo ra làn gió mới trong các phong cách thiệp. Không chỉ ngọt ngào, còn thể hiện được sự vui nhộn. Bên cạnh đó hình ảnh độc đáo, đem lại cho người được mời sự tươi tắn, đáng yêu.

Mẫu thiệp cưới Chibi

Mẫu thiệp cưới hiện đại 

Bên cạnh thiệp cưới Chibi những mẫu thiệp với thiết kế sang trọng và tối giản ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ thể hiện được sự hiện đại so với các mẫu thiệp trước kia. Mẫu thiệp cưới hiện đại còn thể hiện được tính sang trọng, đơn giản.

Về màu sắc của các mẫu thiệp hiện đại hiện nay, các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn những tone màu nhẹ. Cụ thể là các gam màu pastel xanh, hồng, vàng,… Những màu sắc này không chỉ tạo ra nét mới trong thiệp cưới, còn mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thu hút khách mời.

Mẫu thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới hình ảnh thiên nhiên 

Cảm giác được nhìn thấy những hình ảnh của thiên nhiên, khi nào cũng mang cảm xúc dễ chịu. Những mẫu thiệp này mang lại sự gần gũi, thơ mộng. Với các họa tiết kết hợp giữa hoa và lá tạo ra nét riêng rất thơ.

Màu sắc chủ đạo của những mẫu thiệp này thường là màu nhẹ. Kết hợp với nhiều hoa như: hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc,… Mẫu thiệp mang đến nguồn năng lượng thiên nhiên nhiều màu sắc. Các họa tiết trang trí thêm cũng đa dạng, độc đáo, sinh động.

Thiệp cưới hình ảnh thiên nhiên

Mẫu thiệp cưới mang nét văn hóa ngày xưa

Thiệp mời là hình ảnh đầu tiên gửi đến khách mời. Bên cạnh đó còn là kỉ vật nhằm lưu giữ sau này. Chính vì vậy, các cặp đôi thường rất kỹ trong khâu lựa chọn thiệp. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiệp thiết kế hình ảnh cô dâu chú rể mặc trang phục truyền thống xưa. Bên ngoài thiệp cưới được thiết kế hiện đại. Màu sắc tươi mới, hài hòa. Vừa thể hiện được nét xưa và nét cũ.

Những mẫu thiệp mang nét văn hóa ngày xưa ngày càng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Mẫu thiệp cưới tạo ra làn gió mới trong phong cách thiệp, chiếm được sự yêu thích của cả người lớn tuổi, và người trẻ tuổi.

Mẫu thiệp cưới mang nét văn hóa ngày xưa

Thiệp cưới phong cách tự do

Tùy theo sở thích mỗi người, thiệp cưới ngày càng được thiết kế độc đáo hơn. Thiết kế tự do trong thiệp cưới được nhiều cặp đôi yêu thích hơn. Đặc biệt, các cặp đôi còn có thể tự thiết kế thiệp cưới theo sở thích không cần phải theo một khuôn mẫu nhất định nào. Thiệp cưới không chỉ là hình ảnh gửi đến khách mời, còn là hình ảnh thể hiện được sở thích, và tính cách của hai bạn.

Bỏ đi phong cách cổ điển, các bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp cưới có kí hiệu riêng, hay câu chuyện của mình ghi trên thiệp cưới, hoặc những hình ảnh mà hai bạn thích.

Thiệp cưới phong cách tự do

Nhưng điều cần lưu ý khi in thiệp cưới theo yêu cầu, thiệp cưới giá rẻ

Lỗi sai khi in thiệp cưới muộn

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, bạn cần lập ra kế hoạch đầy đủ. Đồng thời cột bên cạnh nên ghi rõ thông tin về thời gian từ lúc ngày bắt đầu cho đến khi chuẩn bị đám cưới. Cách tốt nhất bạn nên lên thời gian chuẩn bị từ 5 cho đến 7 tháng. Điều này sẽ đảm bảo hơn về lịch trình chuẩn bị. Đáp ứng rằng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ.

Đối với khi in thiệp cưới, bạn không nên in thiệp quá muốn. Nếu bạn in quá muộn sẽ dẫn đến thời gian lấy thiệp sẽ bị chậm. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ, tránh in thiệp muộn. Muốn lấy sớm sẽ bị mất thêm phí phụ thu thêm. Do vậy bạn nên trừ thời gian lấy thiệp ít nhất 7 ngày, tiếp đến là thời gian ghi thiệp và mời thiệp.

Đặc biệt khi có sự chuẩn bị trước về thời gian đặt thiệp sẽ giúp bạn thong thả hơn trong quá trình chuẩn bị thông tin. Do vậy, bạn cần cho dư thời gian ra để đảm bảo có thể sắp xếp được thời gian lựa mẫu thiệp và mời khách mời.

thiep-cuoi-mau-hong-in-hinh-cuoi-dep-sang-trong-hien-dai-gia-re-thu-duc

Không chuẩn bị đầy đủ thông tin chuẩn bị in thiệp cưới

Nếu để ý bạn sẽ thấy thiệp cưới cần rất nhiều những thông tin. Và đặc biệt các thông tin yêu cầu về độ chính xác rất cao. Do vậy, trước khi đến in thiệp cưới bạn nên liệt kê sẵn ở nhà các thông tin cần thiết. Nếu bạn tự in thiệp cưới thì quá trình chuẩn bị từ ngữ và thông tin lại càng nhiều hơn nữa.

Để tránh lộn xộn thông tin bạn nên sắp xếp theo trật tự. Điều này sẽ đỡ hơn trong quá trình bạn in thiệp. Đặc biệt là đảm bảo hơn về độ chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem kỹ hơn về vấn đề ghi thiệp. Ghi làm sao cho chính xác, vừa lịch sự vừa chỉn chu.

thiep-cuoi-mau-do-dep-hien-dai-don-gian-thu-duc

Yêu cầu quá nhiều chi tiết lên thiệp cưới

Hiện nay, mẫu thiệp cưới ngày càng nhiều và phổ biến trên thị trường. Do vậy, bạn nên tham khảo trước ở nhà các mẫu thiệp cưới để tránh mất thời gian nhiều trong quá trình lựa chi tiết mình yêu thích.

Bạn nên tránh việc in quá nhiều họa tiết lên thiệp, nhìn vậy thiệp sẽ dễ bị rắc rối. Hoặc nếu chọn thiệp cưới quá giản đơn, điều này sẽ giảm đi sự trang trọng trong thiệp cưới. Bạn nên thêm một số họa tiết để giúp cho thiệp cưới thêm phần trang trọng và tinh tế, giống với một thiệp mời đám cưới hơn.

Tuy vậy tùy thuộc vào sở thích, ngân sách và nhu cầu về thiệp cưới. Mỗi người sẽ có một cách chọn thiệp cưới khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo trước để giúp bạn có thêm gu thẩm mỹ về các chi tiết lên thiệp cưới nhé!

Lỗi sai khi in không đủ số lượng thiệp cưới

Đây là lỗi thường bị nhiều người mắc phải trong quá trình in thiệp cưới. Bạn cần liệt kê trước danh sách sẽ in thiệp cưới. Đặt biệt trong quá trình đặt thiệp nên đặt dư số thiệp so với khách mời dự định. Điều này sẽ tránh việc in thiếu thiệp. Đặc biệt bạn nên dự trù kinh phí thật kỹ để tránh những thiếu hụt trong quá trình in thiệp gửi tới khách mời. Bạn nên in dư ra. Nếu không sẽ phải tốn nhiều ngân sách hơn trong quá trình in thiệp tiếp theo.

thiep-cuoi-draft-dep-la-re-thu-duc

Không xem kỹ thông tin file thiệp trước khi chuẩn bị in 

Sau quá trình chọn thiệp tại cửa hàng, và điền những thông tin liên quan đến thiệp cưới. Sau một thời gian tiệm sẽ lên file gửi khách để khách chốt thông tin đầy đủ trên thiệp và chuẩn bị in. Do vậy, khi được gửi file thiệp bạn nên xem thật kỹ file thiệp trước khi chuẩn bị in ra. Tránh những sai sót trong quá trình này. Vì khi đã chốt tiệm thiệp cưới sẽ không còn chịu trách nhiệm nữa. Hãy đọc tới đọc lui nhiều lần để đảm bảo thông tin hoàn toàn chính xác rồi bạn nha!

thiep-cuoi-phong-cach-co-dien-vintage-retro-ngay-xua-doc-la-dep-re-thu-duc-2

Lỗi sai thiệp cưới khi không cẩn thận trong việc ghi và bảo quản

Mực ghi là một trong số những yếu tố quan trọng trong quá trình ghi thiệp cưới. Nếu bút dễ lem không đều mực sẽ khiến cho thiệp mời của bạn đến tay khách mời thiếu sự trang trọng. Do vậy bạn nên chuẩn bị những cây bút chuẩn ghi giấy thiệp cưới. Hoặc bạn có thể thử mực lên vài tấm thiệp trước khi ghi số lượng nhiều. Đồng thời chuẩn bị một không gian rộng để có thể đặt thiệp sau khi viết xong.

Đặc biệt bạn nên lưu ý giữ thiệp ở những nơi khô ráo. Tránh để thiệp gần nước, khi chạm vào nước thiệp cưới sẽ không còn giữ nguyên nét đẹp như ban đầu.

Lỗi sai thiệp cưới khi gửi thiệp mời quá muộn

Gửi thiệp cưới là quá trình không thể thiếu sau khi viết xong thiệp. Nếu gửi thiệp quá muộn sẽ khiến khách mời không thể chuẩn bị kịp thời gian đến đám cưới của bạn. Do vậy, bạn nên mời thiệp đám cưới cách từ 10-15 ngày nhé!

thiep-cuoi-chi-bi-don-gian-dep-mau-trang-thu-duc

 

Địa chỉ in thiệp cưới theo yêu cầu, thiệp cưới giá rẻ

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về việc cách chọn cửa hàng in thiệp cưới uy tín giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn nhé!
Bài viết liên quan