Mẫu vấn đề lưu ý về kinh phí chuẩn bị đám cưới

Chắc hẳn cặp đôi nào cũng muốn ngày trọng đại của mình diễn ra thật suôn sẻ và hoàn hảo. Bảng kinh phí chuẩn bị đám cưới dưới đây giúp các cặp đôi hình dung được tổng chi phí cho đám cưới!

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, các cặp đôi phần nào ý thức được những khoản chi phí “khủng” mà mình phải bỏ ra. Nếu bạn không lên kế hoạch  chi phí cho đám cưới ngân sách sẽ không được kiểm soát. Những vấn đề lưu ý về kinh phí chuẩn bị đám cưới sẽ giúp bạn đỡ khó khăn hơn. Cùng thiệp cưới MinMax xem ngay các vấn đề cần lưu ý về kinh phí chuẩn bị đám cưới nhé!

Lên danh sách chi tiết các hạng mục

Những vật dùng trong cưới hỏi nếu không được liệt kê rõ ràng rất có thể sẽ bị bỏ qua. Hai bạn nên dành thời gian để tính toán chính xác những gì quan trọng cần chi tiêu. Đồng thời, bạn cũng có thể hỏi những người đi trước như cha mẹ, anh chị em, bạn bè để có lời khuyên tốt nhất.

Trang phục cưới thường được thực hiện trong đám cưới. Cụ thể như váy cưới, kiểu tóc, trang trí phòng. Và rất nhiều những vấn đề khác cần lưu ý. Do đó bạn nên tạo bảng những hạng mục cần lưu ý để kiểm soát được cụ thể nhất.

Tham khảo các chi phí từ các cặp đôi khác

Tham khảo giá cả là khâu tổ chức tiệc cưới không thể bỏ qua. Điều này giúp các cặp đôi biết chính xác chi phí trung bình cho một đám cưới là bao nhiêu. Từ đó, bạn định hình rõ ngân sách cưới. Tránh tình trạng “lỗ vốn” nặng nề sau ngày vui. Khi công nghệ tiến bộ, cô dâu chú rể ngày nay có thể ngồi ở nhà và kiểm tra. Đồng thời so sánh các ưu đãi của từng nhà dịch vụ.

Nhìn chung, bạn nên tham khảo ít nhất ba nhà dịch vụ khác nhau để có được bức tranh chính xác nhất. Bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ trong giai đoạn lập kế hoạch cưới này để tiết kiệm thời gian chuẩn bị các phụ kiện khác.

Lập bảng dự trù kinh phí đám cưới

Sau khi khảo sát giá thị trường, các cặp đôi hãy cùng bắt tay vào lập một bảng chi phí cụ thể. Bởi chỉ khi có hạng mục và chi phí cần chi rõ ràng mới có thể kiểm soát được. Đồng thời, bạn nên tránh chọn những hạng mục như hoa cưới, thực đơn… trái mùa. Điều này có thể vô tình làm chi phí cưới của bạn tăng gấp đôi hay gấp ba đấy.

Ngoài ra, bạn nên tham vấn ý kiến của những cặp đôi mới cưới. Điều này sẽ giúp bạn có được giải pháp phù hợp cho các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Bạn cần lên trước kế hoạch in thiệp trước 5 – 7 tháng

Lưu ý gì khi lên ngân sách cưới?

Mỗi hạng mục chuẩn bị đều có mức giá khác nhau, chênh lệch cũng khá lớn. Vì thế, bạn nên dựa vào điều kiện kinh tế của cả hai để có sự lựa chọn phù hợp. Việc dự trù kinh phí sẽ không giúp các nàng chuẩn đoán chi phí thực tế đúng 100%. Đôi khi, một số tình huống phát sinh ngoài ý muốn như lượng khách đến cao hơn so với dự tính. Do đó buộc bạn phải chuẩn bị thêm bàn. Vì thế, khi lên ngân sách, các cặp đôi nên có hạng mục chi phí dự phòng nhé.

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc dự trù chi phí. Hai bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè để có được lời khuyên.
Các cặp đôi khi khảo sát giá cũng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm trong ngành cưới. Điều này sẽ hạn chế trường hợp bạn bị “chặt chém” với mức giá khó tưởng đấy. Để ngày vui diễn ra suôn sẻ, việc lập bảng dự trù kinh phí đám cưới là khâu chuẩn bị không thể thiếu. Chúc cho cô dâu chú rể sẽ tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày trọng đại của cuộc đời nhé.

In thiệp cưới ở đâu giá rẻ, uy tín

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về việc chuẩn bị kinh phí cho đám cưới giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn nhé!
Bài viết liên quan