Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức giá chỉ từ 2000 đồng

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức ngày càng được nhiều người quan tâm. Cùng thiệp cưới MinMax xem qua những mẫu thiệp đẹp, giá rẻ vô cùng chất lượng tại Thủ Đức qua bài viết sau đây nhé!

Thiệp cưới là gì? Ý nghĩa của thiệp cưới

Thiệp cưới là một loại thiệp được thiết kế riêng trong ngày cưới để gửi đến các khách mời tham dự lễ cưới của đôi tân hôn. Thiệp cưới thường chứa thông tin về thời gian, địa điểm. Và ngày cưới, cùng với các chi tiết khác như thời gian tiệc tiếp đãi và địa điểm tiệc cưới. Thiệp cưới có thể mang nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Ngoài ra có cả những lời chúc và hình ảnh đẹp của cô dâu và chú rể.

Thiệp cưới thường được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau, từ gấp đôi, kiểu phong bì,.. Đặc biệt mang phong cách riêng của từng đám cưới. Chúng có thể sử dụng nhiều loại giấy, màu sắc, hoa văn. Bên cạnh còn có bố cục khác nhau để tạo ra một thiệp cưới không chỉ độc đáo. Còn có thẩm mỹ mà còn phù hợp hài hòa với không gian của đám cưới.

Thiệp cưới nhằm mục đích thông báo các thông tin, địa điểm, thời gian và mời khách mời đến đám cưới. Đồng thời cũng là một cách lưu giữ kỷ niệm đặc biệt cho cặp đôi trong ngày hạnh phúc của cuộc đời họ. Và tạo ấn tượng đối với quý quan khách có mặt tại đám cưới.

thiep-cuo-tong-vang-do-dep-la-gia-re-thu-duc

Tổng hợp một số mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ ở Thủ Đức

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 1:

Thiệp cưới được hiểu như là một lời mời cho khách mời được biết về việc cặp đôi sắp tổ chức một đám cưới, cũng là lời thông báo đến cho bạn bè, gia đình, họ hàng và người thân về thông tin của cặp đôi cô dâu – chú rể sẽ sắp sửa tổ chức đám cưới.

thiep-cuoi-mau-trang-hien-dai-don-gian-sang-trong-tinh-te-dep-la-gia-re-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 2: 

Trong thiệp cưới có chứa các thông tin quan trọng về ngày, giờ, địa điểm tổ chức lễ cưới và tiệc cưới, giúp khách mời có thể lên kế hoạch và tham gia đúng lúc.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-co-dau-chu-re-mau-trang-dep-don-gian-sang-trong-gia-re-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 3:

Thiệp cưới không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin mà còn tạo được ấn tượng riêng của đôi bạn. Khách mời chắc hẳn sẽ có sự hứng thú, tò mò và quan tâm hơn đến đám cưới của hai bạn.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-mau-do-dep-don-gian-sang-trong-o-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 4:

Mỗi một đám cưới sẽ có những kiểu thiết kế về hình thức thiệp cưới cũng như nội dung bên trong. Nó sẽ phản ánh được tính mới lạ, đặc biệt tùy theo từng phong cách của cô dâu – chú rể khi lựa chọn thiệp cưới.

thiep-cuoi-phong-cach-co-xua-dep-re-chibi-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 5:

Thiệp cưới thường được lưu giữ như một phần kỷ niệm đám cưới và được nhớ đến như một phần quan trọng trong cuộc sống của đôi tân hôn.

thiep-cuoi-mau-hong-hoa-don-gian-dep-re-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 6:

Dù có mới lạ độc đáo đến đâu thì nội dung và bố cục của thiệp cưới. Chúng vẫn phải được giữ nguyên và thể hiện sự tôn trọng tính truyền thống trong các đám cưới, nhất là ở các vùng có nền văn hóa truyền thống đặc biệt.

thiep-cuoi-mau-do-chibi-truyen-thong-cach-tan-re-dep-thu-duc

Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức – Mẫu 7:

Thiệp cưới cũng là lời cảm ơn đến quý quan khách đã đến tham gia buổi tiệc. Đồng thời cũng mong muốn nhận được những lời chúc phúc nhiều hơn từ những người tham gia đám cưới.

thiep-cuoi-dai-mau-do-chi-bi-re-dep-thu-duc

Hướng dẫn cách chọn thiệp cưới phù hợp

Nên lựa chọn đầu tư hợp lý cho việc in thiệp cưới. Với mỗi loại thiệp cưới tùy theo mẫu mã, chất liệu in, giấy in,… sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Xác định ngân sách sẽ giúp bạn hạn chế lựa chọn. Và tìm kiếm trong khoảng giá phù hợp. Xác định rõ phong cách và chủ đề của đám cưới của bạn. Nên chọn chủ đề thiệp cưới phù hợp với không gian. Ngoài ra còn có màu sắc của đám cưới, có thể hiện đại, nhẹ nhàng, đơn giản, vintage,…Thiệp cưới nên phản ánh phong cách và chủ đề này.

thiep-cuoi-mau-do-dep-hien-dai-don-gian-thu-duc

Màu sắc thiết kế của thiệp cưới phải phù hợp và tương thích hài hòa với màu sắc trang trí tổng thể của đám cưới. Ví dụ nếu bạn lựa chọn phong cách và chủ đề đám cưới mùa thu, có thể chọn các màu sắc ấm áp như cam, vàng, hoặc nâu. Kích thước và hình dạng của thiệp cưới cũng nên được chú ý để có thể thiết kế gọn gàng, dễ xem và thuận mắt với nhiều người. Có nhiều loại kích thước và hình dáng khác nhau, từ thiệp cưới truyền thống dạng tờ gấp đôi, thiệp cưới phong bì, cho đến thiệp cưới hình vuông, hoặc thiệp dạng thẻ.

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về Thiệp cưới giá rẻ Thủ Đức giá chỉ từ 2000 đồng bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn!
Bài viết liên quan