Tổng hợp lỗi sai khi chuẩn bị thiệp cưới cần phải tránh

Lỗi sai khi in thiệp cưới là điều cần được quan tâm. Vì đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, các cặp đôi cần rất nhiều thời gian, đồng thời lên kế hoạch để có thể chuẩn bị buổi lễ một cách chỉn chu nhất. Tiệc cưới càng chu đáo càng thể hiện được sự nghiêm túc và tâm huyết của cô dâu và chú rể. Do vậy, trong buổi lễ quan trọng này, không chỉ một đến hai ngày là có thể hoàn thành kế hoạch một cách tốt nhất.

Sau đây, thiệp cưới MinMax sẽ giúp bạn liệt kê ra một số những lỗi sai in thiệp cưới nhé! Sau khi tham bảo bài này sẽ giúp bạn tìm ra được những điều cần lưu ý trong quá trình in thiệp cưới. Bởi lẽ, thiệp cưới là hình ảnh đầu tiên, gây ấn tượng cho khách mời. Đồng thời, cũng là tấm thiệp cho khách mời biết thêm về kế hoạch tổ chức buổi lễ. Như về thời gian, địa điểm,…

Lỗi sai khi in thiệp cưới muộn

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, bạn cần lập ra kế hoạch đầy đủ. Đồng thời cột bên cạnh nên ghi rõ thông tin về thời gian từ lúc ngày bắt đầu cho đến khi chuẩn bị đám cưới. Cách tốt nhất bạn nên lên thời gian chuẩn bị từ 5 cho đến 7 tháng. Điều này sẽ đảm bảo hơn về lịch trình chuẩn bị. Đáp ứng rằng bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ.

Đối với khi in thiệp cưới, bạn không nên in thiệp quá muốn. Nếu bạn in quá muộn sẽ dẫn đến thời gian lấy thiệp sẽ bị chậm. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ, tránh in thiệp muộn. Muốn lấy sớm sẽ bị mất thêm phí phụ thu thêm. Do vậy bạn nên trừ thời gian lấy thiệp ít nhất 7 ngày, tiếp đến là thời gian ghi thiệp và mời thiệp.

Đặc biệt khi có sự chuẩn bị trước về thời gian đặt thiệp sẽ giúp bạn thong thả hơn trong quá trình chuẩn bị thông tin. Do vậy, bạn cần cho dư thời gian ra để đảm bảo có thể sắp xếp được thời gian lựa mẫu thiệp và mời khách mời.

thiep-cuoi-mau-hong-in-hinh-cuoi-dep-sang-trong-hien-dai-gia-re-thu-duc

Không chuẩn bị đầy đủ thông tin chuẩn bị in thiệp cưới

Nếu để ý bạn sẽ thấy thiệp cưới cần rất nhiều những thông tin. Và đặc biệt các thông tin yêu cầu về độ chính xác rất cao. Do vậy, trước khi đến in thiệp cưới bạn nên liệt kê sẵn ở nhà các thông tin cần thiết. Nếu bạn tự in thiệp cưới thì quá trình chuẩn bị từ ngữ và thông tin lại càng nhiều hơn nữa.

Để tránh lộn xộn thông tin bạn nên sắp xếp theo trật tự. Điều này sẽ đỡ hơn trong quá trình bạn in thiệp. Đặc biệt là đảm bảo hơn về độ chính xác. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem kỹ hơn về vấn đề ghi thiệp. Ghi làm sao cho chính xác, vừa lịch sự vừa chỉn chu.

thiep-cuoi-mau-do-dep-hien-dai-don-gian-thu-duc

Yêu cầu quá nhiều chi tiết lên thiệp cưới

Hiện nay, mẫu thiệp cưới ngày càng nhiều và phổ biến trên thị trường. Do vậy, bạn nên tham khảo trước ở nhà các mẫu thiệp cưới để tránh mất thời gian nhiều trong quá trình lựa chi tiết mình yêu thích.

Bạn nên tránh việc in quá nhiều họa tiết lên thiệp, nhìn vậy thiệp sẽ dễ bị rắc rối. Hoặc nếu chọn thiệp cưới quá giản đơn, điều này sẽ giảm đi sự trang trọng trong thiệp cưới. Bạn nên thêm một số họa tiết để giúp cho thiệp cưới thêm phần trang trọng và tinh tế, giống với một thiệp mời đám cưới hơn.

Tuy vậy tùy thuộc vào sở thích, ngân sách và nhu cầu về thiệp cưới. Mỗi người sẽ có một cách chọn thiệp cưới khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo trước để giúp bạn có thêm gu thẩm mỹ về các chi tiết lên thiệp cưới nhé!

Lỗi sai khi in không đủ số lượng thiệp cưới

Đây là lỗi thường bị nhiều người mắc phải trong quá trình in thiệp cưới. Bạn cần liệt kê trước danh sách sẽ in thiệp cưới. Đặt biệt trong quá trình đặt thiệp nên đặt dư số thiệp so với khách mời dự định. Điều này sẽ tránh việc in thiếu thiệp. Đặc biệt bạn nên dự trù kinh phí thật kỹ để tránh những thiếu hụt trong quá trình in thiệp gửi tới khách mời. Bạn nên in dư ra. Nếu không sẽ phải tốn nhiều ngân sách hơn trong quá trình in thiệp tiếp theo.

thiep-cuoi-draft-dep-la-re-thu-duc

Không xem kỹ thông tin file thiệp trước khi chuẩn bị in 

Sau quá trình chọn thiệp tại cửa hàng, và điền những thông tin liên quan đến thiệp cưới. Sau một thời gian tiệm sẽ lên file gửi khách để khách chốt thông tin đầy đủ trên thiệp và chuẩn bị in. Do vậy, khi được gửi file thiệp bạn nên xem thật kỹ file thiệp trước khi chuẩn bị in ra. Tránh những sai sót trong quá trình này. Vì khi đã chốt tiệm thiệp cưới sẽ không còn chịu trách nhiệm nữa. Hãy đọc tới đọc lui nhiều lần để đảm bảo thông tin hoàn toàn chính xác rồi bạn nha!

thiep-cuoi-phong-cach-co-dien-vintage-retro-ngay-xua-doc-la-dep-re-thu-duc-2

Lỗi sai thiệp cưới khi không cẩn thận trong việc ghi và bảo quản

Mực ghi là một trong số những yếu tố quan trọng trong quá trình ghi thiệp cưới. Nếu bút dễ lem không đều mực sẽ khiến cho thiệp mời của bạn đến tay khách mời thiếu sự trang trọng. Do vậy bạn nên chuẩn bị những cây bút chuẩn ghi giấy thiệp cưới. Hoặc bạn có thể thử mực lên vài tấm thiệp trước khi ghi số lượng nhiều. Đồng thời chuẩn bị một không gian rộng để có thể đặt thiệp sau khi viết xong.

Đặc biệt bạn nên lưu ý giữ thiệp ở những nơi khô ráo. Tránh để thiệp gần nước, khi chạm vào nước thiệp cưới sẽ không còn giữ nguyên nét đẹp như ban đầu.

Lỗi sai thiệp cưới khi gửi thiệp mời quá muộn

Gửi thiệp cưới là quá trình không thể thiếu sau khi viết xong thiệp. Nếu gửi thiệp quá muộn sẽ khiến khách mời không thể chuẩn bị kịp thời gian đến đám cưới của bạn. Do vậy, bạn nên mời thiệp đám cưới cách từ 10-15 ngày nhé!

thiep-cuoi-chi-bi-don-gian-dep-mau-trang-thu-duc

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, uy tín

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
  • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
  • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
  • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
  • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về lỗi sai khi chuẩn bị thiệp cưới sẽ giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn!
Bài viết liên quan