Top những thiệp cưới hiện đại mới lạ nhất hiện nay

Thiệp cưới hiện đại là thiệp mời được thiết kế và sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn phù hợp xu hướng. Thiệp cưới hiện đại thường mang sự sáng tạo, và nét độc đáo riêng. Điều này được tạo nên bao gồm nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như thiết kế độc đáo, sử dụng màu sắc tươi sáng, kiểu chữ hiện đại. Thiệp mời đám cưới hiện đại thường bao gồm công nghệ. Chẳng hạn như mã QR dẫn đến trang web đám cưới. Bên cạnh đó thiệp mời đám cưới hiện đại còn lạ sự sáng tạo của các cặp đôi. Cho phép họ thể hiện sự tự do thiết kế và tạo ra các mẫu thiệp cưới của mình.

Tại sao nhiều người yêu thích thiệp cưới hiện đại

 • Thể hiện phong cách của cặp đôi: Thiệp cưới hiện đại giúp cặp đôi có cơ hội thể hiện phong cách của mình thay vì thiết kế truyền thống.
 • Sáng tạo và tự do: Thiệp mời đám cưới hiện đại thường là bàn đạp cho sự sáng tạo và tự do trong thiết kế. Các cặp đôi có thể nhận ra ý tưởng và ý nghĩa của mình.
 • Thể hiện sự sang trọng: Thiệp mời đám cưới hiện đại thường được chú ý đến từng chi tiết..
 • Hiện đại và trẻ trung: Thiệp cưới hiện đại thường thể hiện sự trẻ trung, hiện đại của các cặp đôi, phù hợp với phong cách sống của họ.
 • Cá nhân hóa và linh hoạt: Các lựa chọn về thiết kế, màu sắc, kích thước và chất liệu thường khác nhau. Do vậy các cặp đôi có thể tùy chỉnh thiệp cưới theo ý thích của mình.

Tổng hợp những mẫu thiết kế thiệp cưới hiện đại

Mẫu 1

Thiệp mời đám cưới thường hấp dẫn nếu chúng có thiết kế độc đáo và có một không hai. Thiệp mời đám cưới phải phù hợp với phong cách của bối cảnh đám cưới. Từ đám cưới truyền thống đến đám cưới ngoài trời hay bãi biển.

thiep-cuoi-mau-do-trang-chi-bi-de-thuong-dep-la-gia-re-thu-duc

Mẫu 2

Sử dụng nhiều loại giấy, kim loại, trong suốt hoặc các vật liệu khác để đạt được sức hấp dẫn đặc biệt. Màu sắc sáng tạo và nổi bật thường làm nổi bật thiệp cưới.

thiep-cuoi-chi-bi-de-thuong-dep-la-gia-re-thu-duc

Mẫu 3

Kiểu chữ độc đáo và sáng tạo là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra thiệp cưới hấp dẫn. Thiệp mời đám cưới thường được thiết kế tinh tế, khéo léo và cẩn thận.

thiep-cuoi-mau-hong-hoa-dep-hien-dai-gia-sieu-re-thu-duc-1

Mẫu 4

Thiệp cưới có thể kể câu chuyện về hành trình đi đến ngày cưới của cặp đôi. Sử dụng các phụ kiện như nhẫn cưới, hoa cưới hoặc nơ trên thiệp cưới của bạn.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-co-dau-chu-re-mau-trang-dep-don-gian-sang-trong-gia-re-thu-duc

Mẫu 5

Sử dụng hình vẽ hoặc sơ đồ để truyền tải một chủ đề hoặc ý nghĩa cụ thể. Sử dụng đồ họa đặc biệt như hoa văn, họa tiết hoặc đồ họa để làm nổi bật thiệp cưới của bạn.

thiep-cuoi-in-hinh-cuoi-mau-do-dep-don-gian-sang-trong-o-thu-duc

Mẫu 6

Sử dụng các đồ trang trí như hạt, ruy băng hoặc in nổi để làm thiệp cưới của bạn trở nên đặc biệt. Sử dụng các hiệu ứng như in kim loại, in UV hoặc dập nổi để thiệp cưới của bạn trở nên nổi bật.

thiep-cuoi-mau-do-in-hinh-co-dau-chu-re-dep-gia-re-thu-duc

Mẫu 7

Thiệp cưới tự làm thường sáng tạo và hào phóng, nhấn mạnh sự độc đáo. Các tính năng bổ sung như mã QR trang web đám cưới, thiệp RSVP trực tuyến và nhiều tính năng khác có thể được tích hợp vào thiệp mời đám cưới.

thiep-cuoi-mau-do-chibi-truyen-thong-cach-tan-re-dep-thu-duc

 

Những kinh nghiệm trong quá trình chọn cửa hàng in thiệp cưới

 • Lên kế hoạch in thiệp: Lên trước kế hoạch in thiệp trước 5 – 7 tháng giúp bạn hình dung những việc cần chuẩn bị rõ ràng hơn. Tránh những vấn đề phát sinh không đáng có xảy ra.
 • Dự trù ngân sách: Điều này giúp bạn đảm bảo được thiệp cưới đã được nằm trong dự định về ngân sách của mình
 • Tham khảo xu hướng thiệp cưới: Giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu thiệp ưng ý.
 • Chọn thiệp cưới theo phong cách đám cưới: Tùy thuộc vào sở thích bản thân. Bạn có thể chọn thiệp cưới giống phong cách đám cưới cho có sự đồng điệu
 • Xem kỹ chất liệu thiệp cưới: Có nhiều loại giấy khác nhau. Do vậy điều này ảnh hưởng lớn đến giá cả và chất lượng của thiệp
 • Lưu ý về số lượng thiệp: Thiệp cưới với số lượng càng nhiều thì càng có nhiều ưu đãi khác nhau
 • Lưu ý về thời gian lấy thiệp: Bạn cần cân nhắc thật kỹ thời gian nhé! Tránh việc lấy thiệp muộn bạn sẽ không kịp thời gian để ghi.

thiep-cuoi-mau-do-dep-hien-dai-don-gian-thu-duc

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ, uy tín

Thiệp cưới Minimax là một trong những địa chỉ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Minimax tự tin là địa chỉ thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ hàng đầu tại TPHCM.
Khi lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới TPHCM này bạn sẽ được cam kết:
 • Đảm bảo bạn có được chất lượng giấy tốt nhất. Phong cách của thiệp cưới bạn có thể tự do lựa chọn.
 • Minimax sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tạo ra những mẫu thiệp cưới phù hợp và làm thiệp cưới giá rẻ tại TPHCM theo sở thích của riêng bạn.
 • Đảm bảo được chi phí in ấn, cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu thiệp cưới mà không cần lo lắng về phí thiệp cưới.
 • Đảm bảo chất lượng và số lượng thiệp cưới mà bạn yêu cầu. Minimax sẽ bắt đầu mọi thứ từ A-Z và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

THIỆP CƯỚI CAO CẤP MIN MAX
Hotline: 0901 30 86 83
Địa chỉ:  61/36G Đường Số 48 (mặt tiền) – Khu Phố 6 – Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức (khu Cá sấu Hoa Cà)
Hy vọng rằng những thông tin về thiệp cưới hiện đại giúp bạn chuẩn bị được đám cưới hoàn hảo hơn!
Bài viết liên quan